Thời gian qua, Thuỳ Trang là cái tên được giới truyền thông và khán giả chú ý khi xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 được tổ chức vào cuối tháng 5 tại Tuần Châu (TP Hạ Long, Quảng Ninh). Mặc dù có những tin đồn không đáng có về việc giải thưởng, nhưng người đẹp gốc Hòa Bình đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở lại mạnh mẽ để khẳng định bản thân trước đông đảo khán giả yêu mến.

Ngay sau khi đăng quang, hoa hậu Thùy Trang thực hiện bộ ảnh áo dài với hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Nhờ chỉ số hình thể “chuẩn không cần chỉnh” – chiều cao 1,70 m cùng số đo ba vòng 86-60-90, người đẹp 20 tuổi đang cho thấy những góc rất khác về cách thể hiện cũng sự cố gắng hoàn thiện bản thân.

 Trong tà áo dài trắng tinh khôi của nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, Hoa hậu Biển Thùy Trang được giới mộ điệu nhận xét có thần thái và gương mặt xinh đẹp, trẻ trung. Trong tà áo dài trắng tinh khôi của nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, Hoa hậu Biển Thùy Trang được giới mộ điệu nhận xét có thần thái và gương mặt xinh đẹp, trẻ trung.
 Nhan sắc trong sáng, dịu dàng của tân hoa hậu trong bộ ảnh mới đã phần nào đập tan những chỉ trích về nhan sắc hay lùm xùm mua giải của cô trước đó. Nhan sắc trong sáng, dịu dàng của tân hoa hậu trong bộ ảnh mới đã phần nào đập tan những chỉ trích về nhan sắc hay lùm xùm mua giải của cô trước đó.

Hoa hậu Biển Thùy Trang tinh khôi với áo dài, đập tan lùm xùm mua giải ảnh 2Hoa hậu Biển Thùy Trang tinh khôi với áo dài, đập tan lùm xùm mua giải ảnh 3

Khác với thân hình “bốc lửa” trong bộ ảnh bikini của một Hoa hậu Biển, người đẹp đến từ Hòa Bình đang cho thấy những góc rất khác: nữ tính, trẻ trung và vô cùng duyên dáng. Khác với thân hình “bốc lửa” trong bộ ảnh bikini của một Hoa hậu Biển, người đẹp đến từ Hòa Bình đang cho thấy những góc rất khác: nữ tính, trẻ trung và vô cùng duyên dáng.

Hoa hậu Biển Thùy Trang tinh khôi với áo dài, đập tan lùm xùm mua giải ảnh 5

Lối trang điểm nhẹ nhàng của chuyên gia make-up Quang Bi giúp tôn lên làn da trắng sứ của người đẹp, thanh thoát và tự nhiên. Lối trang điểm nhẹ nhàng của chuyên gia make-up Quang Bi giúp tôn lên làn da trắng sứ của người đẹp, thanh thoát và tự nhiên.

Hoa hậu Biển Thùy Trang tinh khôi với áo dài, đập tan lùm xùm mua giải ảnh 7

Sinh ra trong gia đình công chức bố là kỹ sư và mẹ là quân nhân, ngay từ khi còn nhỏ Thuỳ Trang đã được nuôi dạy và tôi rèn bản thân với nếp sống độc lập. Sinh ra trong gia đình công chức bố là kỹ sư và mẹ là quân nhân, ngay từ khi còn nhỏ Thuỳ Trang đã được nuôi dạy và tôi rèn bản thân với nếp sống độc lập.

Hoa hậu Biển Thùy Trang tinh khôi với áo dài, đập tan lùm xùm mua giải ảnh 9

Trong cuộc thi, Hoa hậu Biển Thùy Trang vướng phải lùm xùm mua giải, tuy nhiên mẹ của người đẹp chia sẻ, cứ thí sinh nào sáng giá nhất trong cuộc thi thì đều vướng phải những lời ra tiếng vào. Sau đăng quang bà khuyên con gái sống vững vàng để gánh vác trọng trách của 1 đương kim hoa hậu. Từ đó làm thay đổi suy nghĩ của công chúng. Trong cuộc thi, Hoa hậu Biển Thùy Trang vướng phải lùm xùm mua giải, tuy nhiên mẹ của người đẹp chia sẻ, cứ thí sinh nào sáng giá nhất trong cuộc thi thì đều vướng phải những lời ra tiếng vào. Sau đăng quang bà khuyên con gái sống vững vàng để gánh vác trọng trách của 1 đương kim hoa hậu. Từ đó làm thay đổi suy nghĩ của công chúng.

Hoa hậu Biển Thùy Trang tinh khôi với áo dài, đập tan lùm xùm mua giải ảnh 11

 Sau khi thử sức tại Hoa hậu Việt Nam 2014, dù không đạt giải cao nhưng đã cho cô sự trưởng thành, kinh nghiệm và những bài học để xuất sắc đăng quang ngôi Hoa hậu Biển 2016. Từ những lùm xùm vô căn cứ sau đêm đăng quang, Thuỳ Trang đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân xoá tan mọi lời bình luận, nghi ngờ về con người, vẻ đẹp và nhân cách của đương kim Hoa hậu. Sau khi thử sức tại Hoa hậu Việt Nam 2014, dù không đạt giải cao nhưng đã cho cô sự trưởng thành, kinh nghiệm và những bài học để xuất sắc đăng quang ngôi Hoa hậu Biển 2016. Từ những lùm xùm vô căn cứ sau đêm đăng quang, Thuỳ Trang đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân xoá tan mọi lời bình luận, nghi ngờ về con người, vẻ đẹp và nhân cách của đương kim Hoa hậu.
 Hiện Thuỳ Trang đang là sinh viên chuyên ngành Thiết kế nội thất tại khoa Mỹ thuật Ứng dụng, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Hiện Thuỳ Trang đang là sinh viên chuyên ngành Thiết kế nội thất tại khoa Mỹ thuật Ứng dụng, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
 Bên cạnh công việc học tập bận rộn tại trường, Thuỳ Trang vẫn tích cực, nhiệt tình tham dự các hoạt động vì cộng đồng của Ban tổ chức song song những công tác từ thiện của cá nhân Thuỳ Trang trước đó. Bên cạnh công việc học tập bận rộn tại trường, Thuỳ Trang vẫn tích cực, nhiệt tình tham dự các hoạt động vì cộng đồng của Ban tổ chức song song những công tác từ thiện của cá nhân Thuỳ Trang trước đó.
 Tuy nhiên, vì đang là sinh viên năm cuối nên trước mắt Hoa hậu Biển 2016 sẽ tập trung hoàn thành tốt công việc học tập tại trường . Hình ảnh mà người đẹp muốn hướng đến là người phụ nữ hiện đại, độc lập và thành đạt. Tuy nhiên, vì đang là sinh viên năm cuối nên trước mắt Hoa hậu Biển 2016 sẽ tập trung hoàn thành tốt công việc học tập tại trường . Hình ảnh mà người đẹp muốn hướng đến là người phụ nữ hiện đại, độc lập và thành đạt.