Tối 6/11, Hồ Hạnh Nhi tổ chức tiệc sinh nhật tròn 36 tuổi tại một nhà hàng ở Hong Kong. Bạn trai - Philip Lee công khai lộ diện bên cạnh, và anh đã ngỏ lời cầu hôn cô trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Hồ Hạnh Nhi vỡ òa trong cảm xúc và không ngại khoe nhẫn kim cương vừa được tặng.

 Bạn trai ngỏ lời cầu hôn ngay trong ngày sinh nhật Hồ Hạnh Nhi. Bạn trai ngỏ lời cầu hôn ngay trong ngày sinh nhật Hồ Hạnh Nhi.

Hoa đán TVB Hồ Hạnh Nhi tung ảnh cưới với đại gia

Hoa đán TVB Hồ Hạnh Nhi tung ảnh cưới với đại gia

 Cô rạng rỡ khoe nhẫn kim cương sau sự kiện. Cô rạng rỡ khoe nhẫn kim cương sau sự kiện.

Sáng nay (7/11), những hình ảnh trong bộ ảnh cưới của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee đã được công bố. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến chồng tương lai. “Cảm ơn anh khi đã ngỏ lời đề nghị em trở thành bạn đời trong cuộc sống, anh mang đến cho em tình yêu và sự tự tin vào tương lai. Em yêu anh”.

Được biết, bộ ảnh thực hiện tại Bỉ cách đây vài tháng. Hôn lễ cặp sao tổ chức vào ngày 28/11 tới đây tại ngôi làng truyền thống ở Hong Kong - Hakka Nam Sun. Với hy vọng được tổ tiên ban ơn, Hồ Hạnh Nhi đã chọn nơi này làm địa điểm tổ chức.

 Bộ ảnh cưới của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee tại Bỉ. Bộ ảnh cưới của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee tại Bỉ.
 Chú rể là doanh nhân khá thành đạt và có ngoại hình điển trai. Chú rể là doanh nhân khá thành đạt và có ngoại hình điển trai.
 Anh công khai hẹn hò với cô vào năm ngoái. Anh công khai hẹn hò với cô vào năm ngoái.
 Tấm ảnh được chính Hồ Hạnh Nhi chia sẻ trên trang cá nhân. Tấm ảnh được chính Hồ Hạnh Nhi chia sẻ trên trang cá nhân.
 Hồ Hạnh Nhi chính thức tổ chức cưới vào ngày 28/12. Hồ Hạnh Nhi chính thức tổ chức cưới vào ngày 28/12.

Rất nhiều bạn bè trong ngành gửi lời chúc phúc đến Hồ Hạnh Nhi khi cuối cùng người đẹp cũng có nửa kia ở tuổi U40.

Hồ Hạnh Nhi được biết đến sau khi dành ngôi á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1999. Đầu quân cho TVB, cô được tạo điều kiện phát triển tối đa. Nhờ những vai diễn trong Mẹ chồng nàng dâu, Vạn hoàng chi vương, cô thuộc số ít nghệ sĩ TVB có tiếng vang trong 10 năm gần đây.