Tối 9/10,  một thương hiệu thời trang quốc tế đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại quận 7. Tham gia sự kiện này gồm những gương mặt quen thuộc như  Diễm My 9x, Hồ Vĩnh Khoa, Ngoc Thảo, Phở, Lan Trinh và Helly Tống.

 Hồ Vĩnh Khoa và Diễm My 9x trò chuyện sôi nổi. Hồ Vĩnh Khoa và Diễm My 9x trò chuyện sôi nổi.
 Họ dường như không quan tâm đến việc có hàng loạt máy ảnh đang tập trung xung quanh. Họ dường như không quan tâm đến việc có hàng loạt máy ảnh đang tập trung xung quanh.
 Không còn nét mặt hồn nhiên của một ngôi sao 9x, Diễm My ngày càng mặn mà và sắc sảo hơn. Không còn nét mặt hồn nhiên của một ngôi sao 9x, Diễm My ngày càng mặn mà và sắc sảo hơn.
 Sau Hotboy nổi loạn, Hồ Vĩnh Khoa sắp xuất hiện trong một dự án điện ảnh lớn trong tháng 10 năm nay đó là Con ma nhà họ Vương của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Sau Hotboy nổi loạn, Hồ Vĩnh Khoa sắp xuất hiện trong một dự án điện ảnh lớn trong tháng 10 năm nay đó là Con ma nhà họ Vương của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
 Nhờ gương mặt điển trai và thân hình chuẩn mực, anh đang được ví như một “nam thần” mới của màn ảnh Việt Nam. Nhờ gương mặt điển trai và thân hình chuẩn mực, anh đang được ví như một “nam thần” mới của màn ảnh Việt Nam.
 Sau cuộc hàn thuyên với Hồ Vĩnh Khoa, Diễm My hội ngộ cùng Helly Tống. Sau cuộc hàn thuyên với Hồ Vĩnh Khoa, Diễm My hội ngộ cùng Helly Tống.
 Trong lúc đó hotgirl Ngọc Thảo cũng vừa chạy xe đến dự để kịp sự kiện. Trong lúc đó hotgirl Ngọc Thảo cũng vừa chạy xe đến dự để kịp sự kiện.

Hồ Vĩnh Khoa, Diễm My 9x cười tít mắt cùng nhau shopping

 Lên tới nơi, cô gặp ngay người bạn thân Phở Đặc Biệt. Lên tới nơi, cô gặp ngay người bạn thân Phở Đặc Biệt.
 Phở Đặc Biệt nhí nhảnh với nhiều hình xăm Marvel bên hai cánh tay. Phở Đặc Biệt nhí nhảnh với nhiều hình xăm Marvel bên hai cánh tay.
 Người mẫu Phương Mai Người mẫu Phương Mai
 Miko Lan Trinh Miko Lan Trinh
 Tạo dáng trên thảm đỏ đã chán chê, Diễm My bắt đầu tưng bừng shopping. Tạo dáng trên thảm đỏ đã chán chê, Diễm My bắt đầu tưng bừng shopping.

Hồ Vĩnh Khoa, Diễm My 9x cười tít mắt cùng nhau shopping

 Helly Tống khá hào hứng khi chọn được một món đồ ăn ý. Helly Tống khá hào hứng khi chọn được một món đồ ăn ý.