SAOSTAR QUÁ GIANG

Hồ Quang Hiếu: ‘Tôi không hề lợi dụng tên tuổi của Bảo Anh’

Bửu ĐặngĐăng lúc

Trước những ý kiến cho rằng chuyện tình cảm giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chỉ PR sản phẩm thì nam ca sĩ “Con bướm xuân” đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh vấn đề tế nhị này.

Là nam ca sĩ đang được công chúng yêu mến hiện nay và sở hữu nhiều bài hit đình đám, tuy nhiên ít ai biết, trước khi nổi tiếng và có được sự nghiệp rạng rỡ như hôm nay, Hồ Quang Hiếu đã phải vượt lên hoàn cảnh khó khăn để theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Đến với Saostar Quá Giang lần này, giọng ca Con bướm xuân đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh quá khứ huy hoàng cũng như chuyện tình cảm với nữ ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ Bảo Anh.

Saostar Quá Giang - khách mời: ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Sinh ra trong gia đình 8 anh chị em và bố mẹ ly hôn từ nhỏ nên Hồ Quang Hiếu không có được hạnh phúc như bạn bè đồng trang lứa. Mẹ anh vất vả, lo toan cho cuộc sống nên không có thời gian ở bên cạnh và chăm sóc con cái nhiều. Có lẽ vì thế mà Hồ Quang Hiếu vô tư giao du với những người bạn không tốt. Nam ca sĩ tâm sự vì cảm thấy chán nản nên đã “tự cho phép” bản thân sống buông thả, quậy phá khiến người thân đau lòng.

Tuy nhiên sau đó, anh đã nhận thức được và dần thay đổi bản thân để có được một nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu “nói không với scandal” như hiện tại.

Hồ Quang Hiếu từng trải qua không ít công việc để mưu sinh kiếm sống như đi hát đám ma, đám giỗ, tạp kỹ, lô tô, hay hát ở hang cùng ngõ hẻm, thậm chí anh còn làm lơ xe, bán bún bò… để kiếm tiền nuôi thân và mong mỏi được chút danh tiếng thuở mới vào nghề.

Giờ đây Hồ Quang Hiếu hoàn toàn có thể tự hào về thành quả mà anh có được bằng tất cả sự cố gắng trong suốt nhiều năm qua.

Tự nhận mình là một người nghệ sĩ không hề có tham vọng quá nhiều. Hồ Quang Hiếu luôn hy vọng khán giả sẽ yêu thích những sản phẩm âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, anh cũng muốn những người trong nghề sẽ công nhận những thành phẩm của anh, không coi thường Hồ Quang Hiếu. Là một người nghệ sĩ, bên cạnh việc được khán giả yêu thương, giọng ca Con bướm xuân còn muốn những người có chuyên môn sẽ thấy được tâm huyết anh dành cho nghệ thuật.

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu cho biết anh cũng cảm thấy bực mình khi nhiều ý kiến cho rằng dòng nhạc của anh thuộc loại bình dân hoặc “nhạc chợ”. Tuy nhiên, trước những lời nhận xét ấy, anh luôn tự xem lại những sản phẩm của mình có thật sự “rẻ tiền” hay không để rồi căn chỉnh cho phù hợp với thị hiếu số đông khán giả.

Chuyện tình giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Nhắc đến chuyện tình cảm với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu có vẻ hơi rụt rè và khá cẩn trọng trong từng lời chia sẻ vì anh nói vui là “sợ Bảo Anh lắm!”.

Nói về bạn gái, Hồ Quang Hiếu tự hào: “Bảo Anh đã làm thay đổi nhận thức về tình yêu của tôi. Tôi đã thay đổi cách đối xử với người yêu cũng như biết lãng mạn và quan tâm đến người phụ nữ của mình”.

Tuy nhiên, trước lời “tố cáo” của bạn gái là Hồ Quang Hiếu khá vô tâm, anh liền giải thích: “Con người không ai hoàn hảo. Đàn ông đôi khi vì công việc hay một vấn đề gì đó khách quan khiến mình không thể hiểu hết được bạn hái đang muốn gì. Đó cũng là một nhược điểm mà tôi đang cố gắng khắc phục để ngày càng tốt hơn. Theo tôi, quan trọng nhất trong tình yêu đó chính là hai người có thể tâm sự và chia sẻ với nhau để giúp đỡ, hàn gắn những thứ chưa đầy đủ”.

Hồ Quang Hiếu thú nhận từng khiến Bảo Anh buồn lòng một lần khi nhận lời đi diễn xa mà ngày hôm đó lại là sinh nhật của bạn gái.

Ngoài ra, trước nghi vấn mối quan hệ giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chỉ là chiêu trò PR và anh lợi dụng tên tuổi của bạn gái, nam ca sĩ thẳng thắn: “Không hề có chuyện lợi dụng gì nhau. Mỗi người đều có một hướng đi riêng. Nếu nói lợi dụng thì tôi đã công khai từ trước chứ không để đến khi báo chí chụp ảnh, đưa tin các kiểu. Chúng tôi đã yêu nhau được 2-3 năm rồi mà”.

Hồ Quang Hiếu khẳng định không có chuyện lợi dung tên tuổi của Bảo Anh để nổi tiếng hay PR tên tuổi.

BÀI VIẾT

Bửu Đặng