Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, cả Hồ Ngọc Hà vẫn Cường Đô la đều chia sẻ những đoạn video đầy tự hào về con trai Subeo. Theo đó, dù không xuất hiện cùng nhau trong ở bất cứ bức hình nào nhưng ai ai cũng đều biết cả hai đến cổ vũ cho bé Subeo tham gia cuộc thi bơi ở trường.

Video bé Subeo tham gia thi bơi ở trường.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la không ngừng hò reo, cổ vũ hết mình cho con trai. “Đứng xem mà la hét thấy thương… Con lớn rồi” – nữ ca sĩ viết. Trong khi đó, doanh nhân Cường Đô la lại bày tỏ niềm tự hào: “Bố rất tự hào về con, con trai của bố“.

Cường Đô la tự hào về con trai Subeo. (Ảnh: theo facebook được cho là của Cường Đô la) Cường Đô la tự hào về con trai Subeo. (Ảnh: theo facebook được cho là của Cường Đô la)
Hồ Ngọc Hà không ngừng la hét cổ vũ cho Subeo. (Ảnh: theo facebook được cho là của Hồ Ngọc Hà) Hồ Ngọc Hà không ngừng la hét cổ vũ cho Subeo. (Ảnh: theo facebook được cho là của Hồ Ngọc Hà)

Kể từ khi chia tay nhưng hiếm có cặp vợ chồng nào giữ được tình bạn đẹp, văn minh như Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Họ vẫn vui vẻ gặp gỡ, coi nhau là bạn và cùng nhau chăm sóc con trai Subeo.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng đi ăn đêm với nhóm bạn thân cách đây ít ngày. Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng đi ăn đêm với nhóm bạn thân cách đây ít ngày.