Rạng sáng nay (25/8), nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp máy bay sang Nhật Bản. Rạng sáng nay (25/8), nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp máy bay sang Nhật Bản.
 Hồ Ngọc Hà đi cùng mẹ ra sân bay Hồ Ngọc Hà đi cùng mẹ ra sân bay

Hồ Ngọc Hà đưa Chi Pu, Gil Lê sang Nhật chăm sóc sắc đẹp

Hồ Ngọc Hà đưa Chi Pu, Gil Lê sang Nhật chăm sóc sắc đẹp

 Cô tươi tỉnh khi gặp các nghệ sĩ khác đi cùng. Cô tươi tỉnh khi gặp các nghệ sĩ khác đi cùng.
 Nhà thiết kế Lý Quí Khánh luôn đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong các chuyến đi gần đây. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh luôn đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong các chuyến đi gần đây.
 Anh mang theo khá nhiều quần áo để tham dự sự kiện trọng đại được tổ chức tại Nhật. Anh mang theo khá nhiều quần áo để tham dự sự kiện trọng đại được tổ chức tại Nhật.
 Gil Lê và Chi Pu cũng đi cùng ê-kíp. Được biết, ngoài Gil Lê, Chi Pu, Hà Hồ, Lý Quí Khánh, đoàn Việt Nam còn có Quang Vinh. Tuy nhiên vì bận công việc nên nam ca sĩ sẽ đáp chuyến bay muộn vào tối nay. Gil Lê và Chi Pu cũng đi cùng ê-kíp. Được biết, ngoài Gil Lê, Chi Pu, Hà Hồ, Lý Quí Khánh, đoàn Việt Nam còn có Quang Vinh. Tuy nhiên vì bận công việc nên nam ca sĩ sẽ đáp chuyến bay muộn vào tối nay.
 Trong chuyến đi Hà Hồ, đoàn nghệ sĩ Việt Nam sẽ ở khách sạn 5 sao hàng đầu Nhật Bản và được chiêu đãi tại hai nhà hàng nổi tiếng nhất tại Nhật, nơi chỉ dành cho giới thượng lưu giàu có nhất xứ hoa anh đào. Trong chuyến đi Hà Hồ, đoàn nghệ sĩ Việt Nam sẽ ở khách sạn 5 sao hàng đầu Nhật Bản và được chiêu đãi tại hai nhà hàng nổi tiếng nhất tại Nhật, nơi chỉ dành cho giới thượng lưu giàu có nhất xứ hoa anh đào.
 Khi sang Nhật, đoàn nghệ sĩ Việt Nam sẽ được gặp bác sĩ giỏi nhất tại Nhật trong lĩnh vực da liễu để được tư vấn và chăm sóc da. Khi sang Nhật, đoàn nghệ sĩ Việt Nam sẽ được gặp bác sĩ giỏi nhất tại Nhật trong lĩnh vực da liễu để được tư vấn và chăm sóc da.