Tất cả bắt nguồn từ những bức hình sau đây:

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!! Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!

Nếu bạn chưa nhận ra họ là ai thì đây:

 Hai người nhớn hẹn hò nhau thôi mà, các bạn có cần phải xoắn hết cả lên như vậy không? Hai người nhớn hẹn hò nhau thôi mà, các bạn có cần phải xoắn hết cả lên như vậy không?

https://www.youtube.com/watch?v=WvjKBHUbN8U&feature=youtu.be

Một người là công chúa chiến binh, một người là hoàng tử Asgard, quá đẹp đôi!

 Hai anh chị mà cùng đóng Avengers thì hết xẩy!!! Hai anh chị mà cùng đóng Avengers thì hết xẩy!!!
 Thậm chí, Taylor Swift có thể đảm đương vai Loki luôn nếu cần! Thậm chí, Taylor Swift có thể đảm đương vai Loki luôn nếu cần!
 Nhìn những bức hình này, chắc hẳn nhiều người đã nghĩ đây là hậu trường của một bộ phim tình cảm lãng mạn? Nhìn những bức hình này, chắc hẳn nhiều người đã nghĩ đây là hậu trường của một bộ phim tình cảm lãng mạn?

Ấy thế nhưng phản ứng của các fan lại là:

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!“Chuyện quái gì đang xảy ra???”
Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!“Nhất định nó không phải là sự thậtttttttttt”
 AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!

 “Cạn lời…” “Cạn lời…”

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!! Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!! Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!! Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!

 “Mấy cô không lường trước được ngày này phải không?” “Mấy cô không lường trước được ngày này phải không?”

Phản ứng của fan Việt cũng rất đa dạng:

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!! Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!! Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!! Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!

Kết luận lại thì:

 “Tôi thà treo cổ còn hơn thấy hai người đó bên nhau” “Tôi thà treo cổ còn hơn thấy hai người đó bên nhau”

Nhóm Avengers choáng không kém:

Ngay cả Thor cũng không ủng hộ vụ này đâu nha:

 “Nó chỉ là em nuôi tui thôi, không có liên quan gì đến nhau hết á.” “Nó chỉ là em nuôi tui thôi, không có liên quan gì đến nhau hết á.”
 “Anh sẽ gọi sét xuống oánh chết cả hai đứa bayyyyyyy” “Anh sẽ gọi sét xuống oánh chết cả hai đứa bayyyyyyy”
 Thor à, #ngưng_ganh_tị Thor à, #ngưng_ganh_tị
 “Papa cũng không ưng cái bụng chút nào đâu con ạ. Thôi mày biến đi cho khuất mắt papa.” “Papa cũng không ưng cái bụng chút nào đâu con ạ. Thôi mày biến đi cho khuất mắt papa.”

Điều gì đã khiến cho các fan trên toàn thế giới “phát khùng” lên chỉ vì một nụ hôn giữa đôi tiên đồng - ngọc nữ có vẻ ngoài khá là tương xứng này? 

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!

Chắc chắn là bởi “thiên tình sử” dài dằng dặc và chưa có điểm dừng của cô nàng Taytay:

 Còn thiếu ai không nhỉ? Còn thiếu ai không nhỉ?

Đó là chưa kể thói quen “thiên tài” của cô nàng là mỗi khi chia tay lại có cảm hứng để viết… bài hát tặng cho “người cũ”:

 “Tôi sẽ chống tai lên chờ bài hát chia tay của đôi này” “Tôi sẽ chống tai lên chờ bài hát chia tay của đôi này”
 “Ôi xời rồi cũng chẳng được bao lâu đâu, tôi bắt đầu đếm ngược đây” “Ôi xời rồi cũng chẳng được bao lâu đâu, tôi bắt đầu đếm ngược đây”
 Chẳng phải đây là cú chơi xỏ gây sốc nhất kể từ khi biểu tượng nước Mỹ Captain America trở thành điệp viên HYDRA? Chẳng phải đây là cú chơi xỏ gây sốc nhất kể từ khi biểu tượng nước Mỹ Captain America trở thành điệp viên HYDRA?
 “Vĩnh biệt Tom Hiddleston, đối với tôi anh không còn trên cõi đời này nữa.” “Vĩnh biệt Tom Hiddleston, đối với tôi anh không còn trên cõi đời này nữa.”

Tội nghiệp nhất có lẽ là Calvin Harris - chàng bồ mới-vừa-cũ của Taylor Swift. Nghe đâu anh vừa phải cặm cụi xóa hết đống ảnh thân mật giữa hai người, đồng thời block nick của cô nàng trên Twitter. Chắc giờ này anh đang cắn gối khóc nức nở ở đâu đó chăng?

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!Calvin bị hạ gục tức tưởi.
 Hóa ra anh cũng chỉ là 1 chiến lợi phẩm trong bộ sưu tập của cô ấy mà thôi. Hóa ra anh cũng chỉ là 1 chiến lợi phẩm trong bộ sưu tập của cô ấy mà thôi.
 Tom chẳng phải chàng trai đầu tiên mà cô ấy “thân mật” như thế này đâu nha! Tom chẳng phải chàng trai đầu tiên mà cô ấy “thân mật” như thế này đâu nha!

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!

 Dù sao thì Talvin cũng không thể “chất” bằng Hiddleswift được… Dù sao thì Talvin cũng không thể “chất” bằng Hiddleswift được…

Thậm chí các fan còn nghĩ ra không ít thuyết âm mưu:

 Thực ra Taylor yêu Katy Perry cơ, nhưng mà không có thì đành “xài tạm” anh chàng Tom vậy… dù gì thì trông họ cũng na ná nhau mà… Thực ra Taylor yêu Katy Perry cơ, nhưng mà không có thì đành “xài tạm” anh chàng Tom vậy… dù gì thì trông họ cũng na ná nhau mà…
 Mọi người nhầm hết cả rồi, thực ra cái người hôn Tom trên bãi biển là… Chris Hemsworth kìa! Mọi người nhầm hết cả rồi, thực ra cái người hôn Tom trên bãi biển là… Chris Hemsworth kìa!
 Còn cô nàng xinh đẹp này thì bỏ cho ai đây anh Tom? (Tom từng vướng tin đồn hẹn hò với Elizabeth Olsen trước đó không lâu) Còn cô nàng xinh đẹp này thì bỏ cho ai đây anh Tom? (Tom từng vướng tin đồn hẹn hò với Elizabeth Olsen trước đó không lâu)
 Ắt hẳn cô nàng hẹn hò Loki chỉ vì muốn có một vai trong phim của Marvel đây mà.
Ắt hẳn cô nàng hẹn hò Loki chỉ vì muốn có một vai trong phim của Marvel đây mà.

 “Này giống một cảnh phim buồn ơi là buồn khi một người đàn ông đưa người bà ốm yếu của anh ấy ra ngắm biển lần cuối ấy ạ” “Này giống một cảnh phim buồn ơi là buồn khi một người đàn ông đưa người bà ốm yếu của anh ấy ra ngắm biển lần cuối ấy ạ”
 Trông hai người í cứ như vừa bị đuổi cổ khỏi nhóm Men in Black vậy. Trông hai người í cứ như vừa bị đuổi cổ khỏi nhóm Men in Black vậy.
 Sớm muộn gì họ cũng chia tay vì Taylor trích dẫn sai kịch Shakespeare cho coi!!! (Tom Hiddleston là fan cứng của Shakespeare) Sớm muộn gì họ cũng chia tay vì Taylor trích dẫn sai kịch Shakespeare cho coi!!! (Tom Hiddleston là fan cứng của Shakespeare)

Nhưng #sau_tất_cả, có lẽ cặp đôi này cũng có quyền được yêu và tận hưởng tình yêu của mình như bao người khác chứ nhỉ? Biết đâu nàng Taylor đã tìm được bến đỗ cuối của đời mình, chàng hoàng tử trong mộng mà biết bao cô gái khác thèm muốn?

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!

Hiddleswift hôn nhau và cả thế giới Internet nổ tung!!!

>>> Xem thêm: HOT: Hình ảnh giật gân tiết lộ chuyện tình bí mật của Taylor Swift và Tom Hiddleston