Những ngày qua câu chuyện bạn trai mới của Tú Anh đang thu hút rất đông sự quan tâm của công chúng. Thậm chí, không ít người còn “điều tra” bạn trai Tú Anh tên Dương Bảo Hưng và là em trai của BTV Ngọc Trinh cũng như gia thế khủng, khối tài sản hàng hiệu khổng lồ của họ.

Bởi chỉ cách đó ít tháng, cư dân mạng từng hết lời chúc mừng Á hậu có tình yêu đẹp với “soái ca” tên Nam thì giờ lại thấy nghi vấn đang hẹn hò với một chàng trai khác. Chưa kể, cách đây gần 2 năm, Tú Anh gây xôn xao khi công khai khoe người yêu trên mạng xã hội. Theo một số người bạn thân thiết của Tú Anh, cô chia tay hai mối tình kia đều do bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung. Còn với chàng trai Dương Bảo Hưng thì Tú Anh mới quen, vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, chưa nói trước được bất kỳ điều gì xa xôi.

Tú Anh và mối tình kéo dài hơn 1 năm từ 2014. Tú Anh và mối tình kéo dài hơn 1 năm từ 2014.
Và bạn trai “soái ca” cách đây vài tháng. Và bạn trai “soái ca” cách đây vài tháng.
Bạn trai hiện tại của Tú Anh tên là Dương Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh “Chuyển động 24h”. Bạn trai hiện tại của Tú Anh tên là Dương Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh “Chuyển động 24h”.

Có lẽ câu chuyện chẳng có gì để bàn tán xôn xao nếu Tú Anh không phải là người nổi tiếng - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012. Nhất cử nhất động của người đẹp đều trở thành tâm điểm chú ý. Và dĩ nhiên, tình yêu của người đẹp này cũng không ngoại lệ. Nhưng xét cho cùng, dù là Á hậu hay Hoa hậu hay bất kỳ ngôi sao nào đi chăng nữa thì họ đều có quyền được hạnh phúc như bao người khác. 4 năm đăng quang Á hậu Hoa hậu Việt Nam mới chỉ là cuộc “dạo chơi” - khởi đầu cho cả một tương lai rộng lớn đang chờ phía trước của cô gái vừa bắt đầu bước sang 23 tuổi này. Vậy cớ gì chúng ta lại đi “soi” rồi bình luận quá nhiều về đời tư của Tú Anh. Yêu ai, làm gì hay chia tay bao nhiêu người đều là quyền của Tú Anh.

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa...”. Đúng vậy, tuổi trẻ mà, tại sao lại phải hối tiếc hay lo lắng người ta bán tán gì về mình?! Tú Anh - hãy cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép! 23 tuổi - cái tuổi người ta cần được sống hết mình vì tình yêu, cho tuổi thanh xuân rực rỡ.

Tú Anh vừa bước sang tuổi 23 cách đây ít ngày. Tú Anh vừa bước sang tuổi 23 cách đây ít ngày.

Á hậu Tú Anh  Hãy cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép

Tú Anh và bạn trai có chuyến du lịch mừng sinh nhật tuổi 23 tại thiên đường Maldives. Tú Anh và bạn trai có chuyến du lịch mừng sinh nhật tuổi 23 tại thiên đường Maldives.
“Từng có người hỏi tôi: “Thứ đã mất đi rồi mà quay lại thì có cần nữa không?”. Tôi nói, tôi từng làm mất 1 cái cúc áo, đợi đến khi tôi tìm đc nó thì tôi cũng thay áo khác mất rồi. Giữa người với người, không có ai không thể rời xa ai. Chỉ có ai không trân trọng ai. Cho dù là cố hữu hay hồng nhan, chỉ cần 1 cái quay người đã thành 2 thế giới. Trong cả cuộc đời, có 1 người yêu bạn, thương bạn, bao dung bạn, đây chính là hạnh phúc. Đời người đều là hồi ức, vừa bước tiếp vừa trân trọng…” - Á hậu Tú Anh viết trên trang cá nhân. Từng có người hỏi tôi: “Thứ đã mất đi rồi mà quay lại thì có cần nữa không?”. Tôi nói, tôi từng làm mất 1 cái cúc áo, đợi đến khi tôi tìm đc nó thì tôi cũng thay áo khác mất rồi. Giữa người với người, không có ai không thể rời xa ai. Chỉ có ai không trân trọng ai. Cho dù là cố hữu hay hồng nhan, chỉ cần 1 cái quay người đã thành 2 thế giới. Trong cả cuộc đời, có 1 người yêu bạn, thương bạn, bao dung bạn, đây chính là hạnh phúc. Đời người đều là hồi ức, vừa bước tiếp vừa trân trọng…” - Á hậu Tú Anh viết trên trang cá nhân.
Ở tuổi 23, Tú Anh hoàn toàn có quyền được yêu, hạnh phúc với tình yêu đó. Ở tuổi 23, Tú Anh hoàn toàn có quyền được yêu, hạnh phúc với tình yêu đó.

Á hậu Tú Anh  Hãy cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép

Tú Anh đẹp gợi cảm với bộ váy trắng giữa biển trời mênh mông của Maldives. Tú Anh đẹp gợi cảm với bộ váy trắng giữa biển trời mênh mông của Maldives.

Á hậu Tú Anh  Hãy cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép

Nhiều người cho rằng những khoảnh khắc đẹp của Tú Anh đều được bạn trai chụp cho. Nhiều người cho rằng những khoảnh khắc đẹp của Tú Anh đều được bạn trai chụp cho.
Cả hai cùng thưởng thức rượu vang, bánh ngọt vô cùng lãng mạn. Cả hai cùng thưởng thức rượu vang, bánh ngọt vô cùng lãng mạn.
Á hậu không quên khoe khóe chiếc kính, túi xách hàng hiệu. Á hậu không quên khoe khóe chiếc kính, túi xách hàng hiệu.