Á hậu Thuỳ Dung khiến fan lo lắng vì bỗng dưng 'mất tích' ở Miss International 2017

Bửu ĐặngĐăng lúc

Sự vắng mặt của Á hậu Thuỳ Dung tại một sự kiện diễn ra vào đầu tuần qua tại Nhật Bản khiến nhiều khán giả lo lắng.

Á hậu Thuỳ Dung đang bước vào tuần hoạt động thứ 2 tại Miss International 2017. Người đẹp và các thí sinh khác được ban tổ chức sắp xếp đưa đi thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh, công trình và sự kiện giao lưu văn hoá tại Nhật Bản.

Á hậu Thùy Dung được BTC sắp xếp đưa đi thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh, công trình và sự kiện giao lưu văn hoá tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, trong một sự kiện vào đầu tuần này, Thuỳ Dung bất ngờ vắng mặt khiến nhiều khán giả tỏ ra lo lắng. Á hậu cho biết bạn cùng phòng - Miss Thái Lan bị bệnh thuỷ đậu nên Thuỳ Dung cũng được chuyển sang ở một phòng riêng để theo dõi. Sau đó, khi phát hiện đại diện Việt Nam có dấu hiệu mệt mỏi, đại diện BTC nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện kiểm tra sức khoẻ và tiêm vác xin ngừa bệnh.

Á hậu Thùy Dung được BTC đặc biệt quan tâm, chăm sóc khi cô có dấu hiệu mệt mỏi.

May mắn, Thuỳ Dung hoàn toàn khoẻ mạnh và tiếp tục tham gia các hoạt động tiếp theo. Cô còn chia sẻ kỷ niệm vui rằng mình là bệnh nhân thứ 10.000 tại bệnh viện nên nhận được hỗ trợ đặc biệt về chi phí khám sức khoẻ.

Với lợi thế tiếng Anh và tiếng Nhật, Thuỳ Dung thoải mái và tự tin giao tiếp tại cuộc thi, dù cô được xếp vào nhóm quốc gia có Anh, Mỹ, Nam Phi… Đặc biệt, trong một hoạt động giao lưu ở tỉnh Niigata, Thuỳ Dung chia sẻ cô đang là sinh viên năm 4 khoa Tài chính Quốc tế Đại học Ngoại thương TPHCM. Nhiều thành viên người Nhật Bản tại sự kiện ngay lập tức bày tỏ sự bất ngờ, dành lời khen tặng đến người đẹp.

Với lợi thế về mặt ngoại ngữ, Á hậu Thùy Dung hoàn toàn tự tin giao tiếp và để lại nhiều ấn tượng với BTC, thí sinh đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, Thuỳ Dung vô cùng vinh dự và cảm thấy tự hào về ngôi trường Đại học mà mình đang theo học.

Hiện tại, cuộc thi Miss International 2017 tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản. Các người đẹp thăm qua nhiều thắng cảnh tại thủ đô Tokyo và các tỉnh thành lận cận. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/11 với sự tham gia của hơn 70 thí sinh khắp thế giới.

Một số hình ảnh khác của Á hậu Thùy Dung tại Miss International 2017:

BÀI VIẾT

Bửu Đặng