Hậu scandal 'thả thính' bạn diễn nam, đây là câu trả lời mới nhất của Bảo Thanh

Hương NgânĐăng lúc

Nữ diễn viên Bảo Thanh cho biết những ồn ào vừa qua không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như công việc của cô.

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào về nữ diễn viên Bảo Thanh - người đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng gây xôn xao dư luận. Mặc dù bị tố “thả thính” bạn diễn Việt Anh và nhận được không ít “gạch đá” từ cư dân mạng nhưng ở thời điểm đó, Bảo Thanh giữ im lặng, vẫn bận rộn với công việc.

Tuy nhiên, mới đây khi sự việc bắt đầu lắng xuống, bộ phim Sống chung với mẹ chồng cũng khép lại thì Bảo Anh đã livestream trò chuyện với người hâm mộ cũng như tâm sự bí quyết làm đẹp.

Clip: Bảo Thanh livestream chia sẻ về scandal vừa qua

Trước rất nhiều câu hỏi về scandal vừa qua, Bảo Thanh cũng chính thức lên tiếng về chuyện này: “Thanh biết là quãng thời gian vừa rồi mọi người có rất nhiều câu hỏi và Thanh cũng rất muốn trả lời mọi người… nhưng có lẽ là Thanh sẽ chờ 1 khoảng thời gian hợp lý nhất để trả lời 1 lần“.

Đồng thời, nữ diễn viên không quên nhấn mạnh dù bất cứ chuyện gì thì mọi người cũng nên cần nghe câu chuyện bằng 2 tai chứ đừng vội phán xử: “Đương nhiên, cuộc sống mà… 'mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh', nếu mình đúng ở 1 góc độ khác thì cũng chưa nên vội vã đánh giá bất cứ điều gì. Bởi vì cái gì cũng phải nghe 2 tai. Chính vì thế mọi người vẫn thấy là Thanh vẫn đi làm, đi quay và vẫn vào Facebook để giao lưu, trả lời câu hỏi của mọi người“.

Dù vướng vào ồn ào nhưng Bảo Thanh vẫn tất bật với công việc…

Và có cuộc sống hạnh phúc bên chồng, con trai.

BÀI VIẾT

Hương Ngân