Mới đây, trang Facebook chính thức của Miss Grand International 2017 đã đăng tải danh sách Top 10 thí sinh được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó, người đẹp đến từ Việt Nam - Huyền My cũng xuất hiện trong danh sách này với vị trí thứ 2. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng và rất nhiều hy vọng dành cho Huyền My tại Miss Grand International 2017.

Huyền My đứng vị trí thứ 2 trong danh sách được yêu thích. Huyền My đứng vị trí thứ 2 trong danh sách được yêu thích.

Được biết, vòng bình chọn được tính từ ngày 29/9 và sẽ kết thúc vào 18 giờ ngày 6/10. Mỗi lượt chia sẻ hình ảnh của Huyền My trên trang Facebook chính thức của Miss Grand International được tính 5 điểm và lượt like được tính 1 điểm.

Tính tới thời điểm hiện tại, hình ảnh Huyền My đang nhận được hơn 32.000 lượt yêu thích và hơn 10.700 lượt chia sẻ. Tính tới thời điểm hiện tại, hình ảnh Huyền My đang nhận được hơn 32.000 lượt yêu thích và hơn 10.700 lượt chia sẻ.

5 người đẹp có số điểm cao nhất sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện riêng cùng ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch tổ chức Miss Grand International. Không những thế, Top 5 còn tham dự một chương trình talkshow đặc biệt với Ariska Putri Pertiwi - Miss Grand International 2016.

Trên mạng xã hội, rất nhiều fan đang nhiệt tình kêu gọi bình chọn và cổ vũ Huyền My. Trên mạng xã hội, rất nhiều fan đang nhiệt tình kêu gọi bình chọn và cổ vũ Huyền My.