Khó có thể nhận ra đây là nhan sắc của người phụ nữ ở tuổi 63, nhưng để giữ được nét tươi trẻ này, bí quyết mà Á hậu kiêm diễn viên Triệu Nhã Chi chia sẻ cũng không phải là khó: “Phụ nữ phải học cách yêu mình trước mới có sức yêu người khác cũng như để người khác yêu mình”.

Á hậu Hồng Kông chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc đẹp ở tuổi 63

Với bộ trang phục trắng tinh, dáng người thon thả, mỹ nhân gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ tỏa ra khí chất kiêu sa, thanh lịch. Với bộ trang phục trắng tinh, dáng người thon thả, mỹ nhân gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ tỏa ra khí chất kiêu sa, thanh lịch.

Á hậu Hồng Kông chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc đẹp ở tuổi 63

Ở độ tuổi lục tuần, nhan sắc của Triệu Nhã Chi vẫn như thuở đôi mươi. Ở độ tuổi lục tuần, nhan sắc của Triệu Nhã Chi vẫn như thuở đôi mươi.

Triệu Nhã Chi sinh năm 1954, cô từng đạt ngôi Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1973. Nổi tiếng từ vai diễn Quan Thế Âm trong bộ phim truyền hình cùng tên do Hồng Kông sản xuất năm 1985, đến nay tên tuổi của cô “không có dấu hiệu” bị thời gian làm phai mờ. Cũng chính vì vậy, cứ đều đặn mỗi năm báo chí ca ngợi Triệu Nhã Chi như biểu tượng của nét đẹp trường tồn bởi cô là minh chứng cho cụm từ “lão hóa ngược” mà chị em vẫn hay bàn đến.