Những ngày qua, người hâm mộ nói chung và fan của Wonder Girls nói riêng liên tục nhận được những cú sốc liên quan tới thần tượng. Cụ thể, đầu tiên là thông tin hết hạn hợp đồng vào tháng 1 và các cô gái vẫn chưa thể tiếp tục gia hạn. Ít lâu sau, JYP cũng chính thức gỡ bỏ hình ảnh của Wonder Girls khỏi tòa nhà khiến một lần nữa, tin đồn girlgroup này đường ai nấy đi càng trở nên có cơ sở.

Sau 10 năm, đây là lần đầu tiên JYP gỡ hình ảnh của Wonder Girls khỏi danh sách nghệ sĩ xuất hiện tại tòa nhà. Sau 10 năm, đây là lần đầu tiên JYP gỡ hình ảnh của Wonder Girls khỏi danh sách nghệ sĩ xuất hiện tại tòa nhà.

Tuy nhiên, ngày 14/1 đại diện JYP đã lên tiếng về sự việc này nhằm xoa dịu cơn giận dữ của fan: “Chúng tôi vẫn đang cố gắng để bản hợp đồng có thể kéo dài. Vào thời điểm này mọi tin đồn đều không có ý nghĩa gì cả. Khi có kết quả cuối cùng chúng tôi sẽ thông báo với các bạn”.

Bản hợp đồng vẫn trong thời gian tiếp tục thương thảo để gia hạn. Bản hợp đồng vẫn trong thời gian tiếp tục thương thảo để gia hạn.

Wonder Girls debut vào năm 2007. Sau hai năm, các cô gái trở thành nhóm nhạc Hàn tiên phong Mỹ tiến. Sự nghiệp của “gà đẻ trứng vàng” nhà JYP trải dài với nhiều bản hit được yêu thích, phải kể đến như: Nobody, Tell Me, Like This,…