Cho đến thời điểm hiện tại, cái tên Hari Won chưa bao giờ hết “nóng” trên các phương tiện truyền thông. Từ việc giảm cân thành công và ngày càng “khoe” vẻ đẹp thu hút đến các dự án phim ảnh/âm nhạc mà nữ ca sĩ gốc Hàn ra mắt công chúng, ở bất kỳ nơi nào xuất hiện, cô cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Gần đây, Hari Won khiến người hâm mộ được dịp mãn nhãn khi hóa thân thành nàng tiên mùa hè đầy rực rỡ, tươi tắn trong bộ ảnh mới khiến cộng đồng fan vô cùng thích thú.

Bộ ảnh theo phong cách Hàn Quốc mà thiết nghĩ có lẽ Hari là một trong số hiếm những nghệ sĩ ở showbiz Việt phù hợp. Bộ ảnh theo phong cách Hàn Quốc mà thiết nghĩ có lẽ Hari là một trong số hiếm những nghệ sĩ ở showbiz Việt phù hợp.

Hari Won hóa nàng tiên mùa hè đầy rực rỡ trong bộ ảnh mới ảnh 1

Sử dụng tông màu nóng làm chủ đạo và kết hợp nhiều màu sắc nổi bật, đa dạng chất liệu khác biệt cùng nhau, nữ ca sĩ khoe phong cách thời trang trẻ trung, dẫn đầu xu hướng. Sử dụng tông màu nóng làm chủ đạo và kết hợp nhiều màu sắc nổi bật, đa dạng chất liệu khác biệt cùng nhau, nữ ca sĩ khoe phong cách thời trang trẻ trung, dẫn đầu xu hướng.

Hari Won hóa nàng tiên mùa hè đầy rực rỡ trong bộ ảnh mới ảnh 3

Vẫn chuộng kiểu trang điểm trong trẻo cùng điểm nhấn là phần nhũ kim tuyến dưới khóe mắt, mỗi biểu cảm dù là lạnh lùng, kiêu ngạo hay rạng rỡ của Hari Won đều khiến người xem không thể rời mắt. Vẫn chuộng kiểu trang điểm trong trẻo cùng điểm nhấn là phần nhũ kim tuyến dưới khóe mắt, mỗi biểu cảm dù là lạnh lùng, kiêu ngạo hay rạng rỡ của Hari Won đều khiến người xem không thể rời mắt.

Hari Won hóa nàng tiên mùa hè đầy rực rỡ trong bộ ảnh mới ảnh 5

Thời gian gần đây, Hari Won thường xuyên được các nhà sản xuất mời tham gia vào vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét cho các tài năng mới. Thời gian gần đây, Hari Won thường xuyên được các nhà sản xuất mời tham gia vào vị trí ghế nóng để đưa ra những lời nhận xét cho các tài năng mới.

Hari Won hóa nàng tiên mùa hè đầy rực rỡ trong bộ ảnh mới ảnh 7

Bận rộn là thế, nhưng giọng ca Anh cứ đi đi vẫn chăm chỉ giới thiệu đến khán giả những hình ảnh mới nhất của bản thân. Bận rộn là thế, nhưng giọng ca Anh cứ đi đi vẫn chăm chỉ giới thiệu đến khán giả những hình ảnh mới nhất của bản thân.

Hari Won hóa nàng tiên mùa hè đầy rực rỡ trong bộ ảnh mới ảnh 9Hari Won hóa nàng tiên mùa hè đầy rực rỡ trong bộ ảnh mới ảnh 10

Cũng nhân dịp này, người đẹp gốc Hàn đã tiết lộ với khán giả về 2 dự án tự đầu tư từ A đến Z mà cô ấp ủ đã lâu. Trong tháng 6 này, dự kiến Hari Won trình làng trên kênh YouTube chính thức của mình 2 chương trình Vblog có tên gọi: Siêu ham ăn và Siêu ham học. Cũng nhân dịp này, người đẹp gốc Hàn đã tiết lộ với khán giả về 2 dự án tự đầu tư từ A đến Z mà cô ấp ủ đã lâu. Trong tháng 6 này, dự kiến Hari Won trình làng trên kênh YouTube chính thức của mình 2 chương trình Vblog có tên gọi: Siêu ham ănSiêu ham học.

Hari Won hóa nàng tiên mùa hè đầy rực rỡ trong bộ ảnh mới ảnh 12

Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ bản thân đang ráo riết tập luyện cho một dự án cực kỳ quan trọng mà cô cho ra mắt vào cuối năm 2017. Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ bản thân đang ráo riết tập luyện cho một dự án cực kỳ quan trọng mà cô cho ra mắt vào cuối năm 2017.