Hôm 8/10, thành viên Hani của nhóm nhạc EXID tham dự sự kiện của một nhãn hàng thời trang jeans do cô làm người mẫu. Nữ ca sĩ gợi cảm diện “cây” jeans khỏe khoắn và được ê-kíp tháp tùng. Hôm 8/10, thành viên Hani của nhóm nhạc EXID tham dự sự kiện của một nhãn hàng thời trang jeans do cô làm người mẫu. Nữ ca sĩ gợi cảm diện “cây” jeans khỏe khoắn và được ê-kíp tháp tùng.
 Kể từ khi nổi tiếng nhờ fancam, Hani đắt show quảng cáo, dự sự kiện, cô là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm. Kể từ khi nổi tiếng nhờ fancam, Hani đắt show quảng cáo, dự sự kiện, cô là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm.
 Hani đứng cạnh tấm poster quảng cáo in hình cô diện thiết kế jeans. Cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc chênh lệch lớn giữa Hani và bức ảnh cô làm mẫu. Dễ nhận ra nhất là đôi chân đã được photoshop chỉnh sửa thon gọn bất ngờ, ngoài ra, tỷ lệ thân hình nữ ca sĩ trong ảnh cũng bất cân đối. Hani đứng cạnh tấm poster quảng cáo in hình cô diện thiết kế jeans. Cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc chênh lệch lớn giữa Hani và bức ảnh cô làm mẫu. Dễ nhận ra nhất là đôi chân đã được photoshop chỉnh sửa thon gọn bất ngờ, ngoài ra, tỷ lệ thân hình nữ ca sĩ trong ảnh cũng bất cân đối.
 Giọng ca 23 tuổi sở hữu thân hình khỏe khoắn, đặc biệt là vòng 3 gợi cảm được khai thác triệt để qua trình diễn vũ đạo. Giọng ca 23 tuổi sở hữu thân hình khỏe khoắn, đặc biệt là vòng 3 gợi cảm được khai thác triệt để qua trình diễn vũ đạo.
 Nữ ca sĩ tặng chữ ký cho người hâm mộ trong sự kiện. Gương mặt xinh xắn và tính cách hồn nhiên, ngây thơ cũng là điểm cộng của Hani. Nữ ca sĩ tặng chữ ký cho người hâm mộ trong sự kiện. Gương mặt xinh xắn và tính cách hồn nhiên, ngây thơ cũng là điểm cộng của Hani.
 Cách đây không lâu, nhóm EXID chia sẻ họ cảm thấy ái ngại khi Hani dù nổi tiếng hơn nhưng vẫn nhận được mức thù lao ngang bằng với các thành viên khác. Hani cũng từng thổ lộ cô rất phân vân khi được chú ý hơn những chị em trong nhóm. Cách đây không lâu, nhóm EXID chia sẻ họ cảm thấy ái ngại khi Hani dù nổi tiếng hơn nhưng vẫn nhận được mức thù lao ngang bằng với các thành viên khác. Hani cũng từng thổ lộ cô rất phân vân khi được chú ý hơn những chị em trong nhóm.