Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 kết thúc, đương kim hoa hậu Phạm Hương cùng với 2 á hậu đã tham gia rất nhiều sự kiện trong khuôn khổ nhiệm kỳ cuộc thi.

Trong khi sánh bước cùng nhau, dễ dàng nhận thấy Phạm Hương có phần “lọt thỏm” so với 2 á hậu Trà My và Lệ Hằng. Nhưng với nét đẹp và thần thái của mình, tân hoa hậu vẫn tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen phía công chúng.

 Phạm Hương có chiều cao khiêm tốn so với các người đẹp còn lại trong cuộc thi. Phạm Hương có chiều cao khiêm tốn so với các người đẹp còn lại trong cuộc thi.
 Top 3 người đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ trong đêm đăng quang. Phạm Hương có phần thấp hơn 2 người đẹp còn lại. Top 3 người đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ trong đêm đăng quang. Phạm Hương có phần thấp hơn 2 người đẹp còn lại.
 Trên thực tế, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có chiều cao “ngang ngửa” nhau. Hoa hậu Phạm Hương cao 173,5 cm, á hậu 2 Lệ Hằng cũng cao 173,5 cm, á hậu 1 Ngô Trà My nổi trội hơn một chút so với hai người đẹp còn lại khi sở hữu chiều cao 177,5 cm. Tất cả sự chênh lệch từ phía các cô gái chắc hẳn có sự “đóng góp” của những chiếc giày cao gót. Trên thực tế, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có chiều cao “ngang ngửa” nhau. Hoa hậu Phạm Hương cao 173,5 cm, á hậu 2 Lệ Hằng cũng cao 173,5 cm, á hậu 1 Ngô Trà My nổi trội hơn một chút so với hai người đẹp còn lại khi sở hữu chiều cao 177,5 cm. Tất cả sự chênh lệch từ phía các cô gái chắc hẳn có sự “đóng góp” của những chiếc giày cao gót.
 Ba người đẹp có chuyến đi từ thiện tại Nha Trang. Cùng mang giày đế thấp nhưng Phạm Hương có chiều cao không nổi trội hơn các người đẹp khác. Ba người đẹp có chuyến đi từ thiện tại Nha Trang. Cùng mang giày đế thấp nhưng Phạm Hương có chiều cao không nổi trội hơn các người đẹp khác.
 Top 3 tham gia từ thiện nhiệt tình và vui vẻ cùng các em nhỏ tại mái ấm Thiện Tâm, Phước Đông, Nha Trang. Top 3 tham gia từ thiện nhiệt tình và vui vẻ cùng các em nhỏ tại mái ấm Thiện Tâm, Phước Đông, Nha Trang.
 Cùng có chiều cao với á hậu 2 Lệ Hằng nhưng mọi hoạt động Phạm Hương đều “lép vế”. Cùng có chiều cao với á hậu 2 Lệ Hằng nhưng mọi hoạt động Phạm Hương đều “lép vế”.
 Ba người đẹp rạng rỡ sau chuyến bay từ Nha Trang về Sài Gòn. Ba người đẹp rạng rỡ sau chuyến bay từ Nha Trang về Sài Gòn.
 Trà My có chiều cao nổi trội hơn hai người đẹp còn lại. Tuy nhiên, dù cùng có chiều cao 173,5 cm, Lệ Hằng vẫn cao hơn Phạm Hương. Đó là do tác dụng từ phía đôi giày cao gót. Trà My có chiều cao nổi trội hơn hai người đẹp còn lại. Tuy nhiên, dù cùng có chiều cao 173,5 cm, Lệ Hằng vẫn cao hơn Phạm Hương. Đó là do tác dụng từ phía đôi giày cao gót.
 Phạm Hương diện giày đế thấp vô tình bị hai á hậu “dìm hàng”. Phạm Hương diện giày đế thấp vô tình bị hai á hậu “dìm hàng”.

Hai á hậu cố ý ‘dìm hàng’ đương kim hoa hậu Phạm Hương?

 Các người đẹp tham gia các hoạt động sau khi trở về lại TP HCM. Các người đẹp tham gia các hoạt động sau khi trở về lại TP HCM.
 Ở góc chụp này, Phạm Hương nhỏ bé bên cạnh các á hậu. Ở góc chụp này, Phạm Hương nhỏ bé bên cạnh các á hậu.
 Á hậu Lệ Hằng luôn “dìm hàng” Phạm Hương khi luôn chọn giày đế cao để luôn nổi trội hơn cả hoa hậu. Á hậu Lệ Hằng luôn “dìm hàng” Phạm Hương khi luôn chọn giày đế cao để luôn nổi trội hơn cả hoa hậu.