Xuất thân với vai trò người mẫu, từ khi tạm ngưng sàn catwalk lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Hà Việt Dũng hầu như ít xuất hiện trong các sự kiện mà chỉ âm thầm đầu tư cho vai diễn. Xuất thân với vai trò người mẫu, từ khi tạm ngưng sàn catwalk lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Hà Việt Dũng hầu như ít xuất hiện trong các sự kiện mà chỉ âm thầm đầu tư cho vai diễn.
 Xuất hiện trong một sự kiện vào tối qua, Hà Việt Dũng gặp lại người bạn thân thiết - người mẫu Quanh Đi. Cả hai dính lấy nhau không rời suốt sự kiện. Xuất hiện trong một sự kiện vào tối qua, Hà Việt Dũng gặp lại người bạn thân thiết - người mẫu Quanh Đi. Cả hai dính lấy nhau không rời suốt sự kiện.
 Quanh Đi là một trong số ít những chân dài có hạnh phúc viên mãn khi lập gia đình. Được chồng và con trai ủng hộ, người đẹp tiếp tục niềm đam mê thời trang. Gặp lại Hà Việt Dũng, cả hai nói chuyện và dành cho nhau những cái ôm tình tứ. Hà Việt Dũng còn dành tặng Quanh Đi nụ hôn lên má trước khi ra về. Quanh Đi là một trong số ít những chân dài có hạnh phúc viên mãn khi lập gia đình. Được chồng và con trai ủng hộ, người đẹp tiếp tục niềm đam mê thời trang. Gặp lại Hà Việt Dũng, cả hai nói chuyện và dành cho nhau những cái ôm tình tứ. Hà Việt Dũng còn dành tặng Quanh Đi nụ hôn lên má trước khi ra về.

Hà Việt Dũng tình từ ôm hôn gái một con Quanh Đi

Hà Việt Dũng tình từ ôm hôn gái một con Quanh Đi

 Quanh Đi và Trâm Anh chọn đồ cho các “đấng mày râu” của mình. Quanh Đi và Trâm Anh chọn đồ cho các “đấng mày râu” của mình.
 Cả hai hội ngộ cùng ca sĩ Kyo York Cả hai hội ngộ cùng ca sĩ Kyo York

Hà Việt Dũng tình từ ôm hôn gái một con Quanh Đi

Người mẫu Quang Hòa chọn áo. Người mẫu Quang Hòa chọn áo.
 Anh nhờ nhà thiết kế đo may riêng cho mình. Anh nhờ nhà thiết kế đo may riêng cho mình.
 Takej Minh Huy Takej Minh Huy
 Hồ Trung Dũng Hồ Trung Dũng
 Đoạt giải vàng Siêu mẫu 2011, Hoàng Long không hoạt động thời trang. Anh chọn việc kinh doanh và hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Đoạt giải vàng Siêu mẫu 2011, Hoàng Long không hoạt động thời trang. Anh chọn việc kinh doanh và hạnh phúc bên gia đình nhỏ.