Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 20 (BIFF) vừa khai mạc ở Haeundae-gu, Busan, quy tụ những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh rộng Hàn Quốc. Một trong những mỹ nhân gây chú ý là Ha Ji Won xuất hiện với vẻ ngoài táo bạo, gợi cảm. Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 20 (BIFF) vừa khai mạc ở Haeundae-gu, Busan, quy tụ những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh rộng Hàn Quốc. Một trong những mỹ nhân gây chú ý là Ha Ji Won xuất hiện với vẻ ngoài táo bạo, gợi cảm.
 Khác với phong cách an toàn thường thấy, “nữ hoàng Ki” diện bộ đầm đen xẻ ngực sâu, bên dưới xẻ tà khá cao. Bộ cánh mang đến vẻ gợi cảm hiếm thấy ở Ha Ji Won. Nữ diễn viên cười rạng rỡ khi thu hút nhiều ống kính hướng về. Khác với phong cách an toàn thường thấy, “nữ hoàng Ki” diện bộ đầm đen xẻ ngực sâu, bên dưới xẻ tà khá cao. Bộ cánh mang đến vẻ gợi cảm hiếm thấy ở Ha Ji Won. Nữ diễn viên cười rạng rỡ khi thu hút nhiều ống kính hướng về.
 Ở tuổi 37, Ha Ji Won ngày càng đẹp, gần đây cô thử sức với nhiều phong cách thời trang mới. Ở tuổi 37, Ha Ji Won ngày càng đẹp, gần đây cô thử sức với nhiều phong cách thời trang mới.
 Tại sự kiện còn có mỹ nhân gây chú ý khác là Son Ye Jin. Đối lập với màu đen quyền lực của Ha Ji Won, Son Ye Jin chọn tông trắng làm chủ đạo với bộ váy trễ vai thướt tha. Tại sự kiện còn có mỹ nhân gây chú ý khác là Son Ye Jin. Đối lập với màu đen quyền lực của Ha Ji Won, Son Ye Jin chọn tông trắng làm chủ đạo với bộ váy trễ vai thướt tha.
 Son Ye Jin vốn trung thành với phong cách gợi cảm từ lâu mỗi khi lên thảm đỏ. Nhưng lần này cô tiết chế hơn. Người đẹp Tuyết tháng 4 trang điểm nhẹ nhàng, ăn ý với vẻ tinh khiết của bộ váy. Son Ye Jin vốn trung thành với phong cách gợi cảm từ lâu mỗi khi lên thảm đỏ. Nhưng lần này cô tiết chế hơn. Người đẹp Tuyết tháng 4 trang điểm nhẹ nhàng, ăn ý với vẻ tinh khiết của bộ váy.

Ha Ji Won đọ vẻ gợi cảm với Son Ye Jin ảnh 5

 Sao nhí Kim Yoo Jung đi cùng với nam diễn viên kỳ cựu Seong Dong Il. Sao nhí Kim Yoo Jung đi cùng với nam diễn viên kỳ cựu Seong Dong Il.
 Người đẹp Chae Jung An khoe vai gầy. Người đẹp Chae Jung An khoe vai gầy.
 Nữ diễn viên 9x Go Ah Sung thanh lịch trong một thiết kế cut -out mềm mại. Nữ diễn viên 9x Go Ah Sung thanh lịch trong một thiết kế cut -out mềm mại.
 Cô đào Hoa ngữ Thang Duy nổi bật với bộ váy đỏ. Cô đào Hoa ngữ Thang Duy nổi bật với bộ váy đỏ.
 Cặp đôi Jeon Do Yeon - Kim Nam Gil của The Shameless. Cặp đôi Jeon Do Yeon - Kim Nam Gil của The Shameless.