Kể từ sau khi sinh hai nhóc tỳ đẹp như thiên thần Cadie Mộc TràAlfie Túc Mạch, hình ảnh ba mẹ con Elly Trần luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Mới đây, nữ diễn viên lại “đốn tim” fan khi chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc bình yên của ba mẹ ngồi bên nhau. Đặc biệt, hình ảnh Cadie liên tục hôn má em trai Alfie khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và “bấn loạn”.

Giây phút bình yên của Elly Trần bên hai con. Giây phút bình yên của Elly Trần bên hai con.
Hai thiên thần Cadie và Alfie giống nhau như đúc. Hai thiên thần Cadie và Alfie giống nhau như đúc.

Với Elly Trần, hai thiên thần Cadie - Alfie chính là tình yêu lớn và ý nghĩa nhất trong cuộc đời cô. Nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc mỗi khi các con đứng cở gọi gọi “mami ơi” hay giây phút ba mẹ cô chăm sóc các cháu. Dường như sự hào quang sân khấu, nhận giải thưởng lớn hay cảm giác yêu đương của tuổi trẻ giờ đây cũng không còn quan trọng với Elly Trần. Bởi với cô, không còn gì các con chính là điều tuyệt vời nhất. Elly Trần tin rằng mình sinh ra chỉ để làm mẹ của những đứa trẻ.

Fan “bấn loạn” khi thấy cô chị Cadie liên tục hôn má em trai Alfie. Fan “bấn loạn” khi thấy cô chị Cadie liên tục hôn má em trai Alfie.
Với Elly Trần, hai bé Cadie và Alfie chính là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời cô. Với Elly Trần, hai bé Cadie và Alfie chính là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời cô.

Nửa cuộc đời đi qua, đến thời điểm này 2 cung bậc cảm xúc có ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình chính là cảm giác an tâm tuyệt đối khi nhìn thấy ba mẹ mình chăm sóc cho máu mủ của mình, và cảm giác lũ nhỏ đợi mình ở cửa rồi gọi “mami ơi…” . Đối với bản thân mình mà nói, 2 điều bình thường nhất này lại có ý nghĩa hơn bất cứ điều gì mà mình từng nếm trải. Hơn cả giây phút vinh dự bước lên sân khấu nhận một giải thưởng và hơn cả cái cảm giác yêu đương…

Mình rất tin rằng mỗi người sinh ra đã kèm theo một số phận. Có người sinh ra để trở thành vĩ nhân hay lãnh đạo, có người sinh ra để sống cuộc đời siêu sao hay thiên tài. Mình tin mình sinh ra chỉ để làm mẹ của những đứa trẻ…

Không cần biết ngày mai ra sao, giây phút này, nếu có thể dừng lại ở đây cũng được!” - Elly Trần.

Được sinh ra và trở thành mẹ của những đứa trẻ chính là niềm hạnh phúc vĩ đại nhất với Elly Trần. Được sinh ra và trở thành mẹ của những đứa trẻ chính là niềm hạnh phúc vĩ đại nhất với Elly Trần.

Gục ngã trước vẻ đẹp của hai thiên thần nhà Elly TrầnGục ngã trước vẻ đẹp của hai thiên thần nhà Elly Trần