Mới đây, Kim Kardashian vác bụng bầu cùng chồng Kanye West ra phố. Cặp đôi bị bắt gặp rời khỏi văn phòng ở  Sherman Oaks, tiến về phía chiếc xế Roll Royce. Trong khi ông xã mặc trang phục thoải mái với quần jeans và áo phông thì Kim diện váy ôm sát và sandal cao gót trong suốt - phong cách thường thấy của người đẹp.

 Bà bầu Kim sành điệu khi ra phố cùng chồng mới đây. Bà bầu Kim sành điệu khi ra phố cùng chồng mới đây.

Tại đây, cánh săn ảnh chụp được phần cao gót nghiêng ngả vì cân nặng mỗi khi Kim di chuyển. Phần cao gót dường như không chịu được cân nặng của bà bầu 7 tháng, không còn đứng vững. Kim có thói quen đi giày cao gót dù đang mang bầu nặng nề. Chính vì thói quen có hại này, đôi chân cô từng bị sưng vù khi cố gắng nhích trong đôi giày cao gót. Bà bầu sành điệu cũng từng bị trượt chân suýt ngã vì đi giày cao gót trong một lần ra phố.

 Phần gót giày nghiêng ngả vì trọng lượng của Kim. Phần gót giày nghiêng ngả vì trọng lượng của Kim.

Đang mang thai ở tháng thứ 7, Kim vẫn tích cực làm việc, di chuyển vì tính chất công việc. Mới đây, Kim làm khách mời trong talkshow của MC Ellen DeGeneres và tiết lộ cô rất thích đặt tên Easton cho con trai trong bụng nhưng e ngại ông xã Kanye West không đồng ý. Ngôi sao 34 tuổi cũng chia sẻ cô không hề biết ý định tranh cử tổng thống vào năm 2020 của Kayne cho đến khi anh tự tuyên bố tại lễ trao giải VMA vừa qua.

 Kim lộ chân sưng vù khi đi giày cao gót và bị vấp ngã trên phố. Kim lộ chân sưng vù khi đi giày cao gót và bị vấp ngã trên phố.