Dù mới chỉ bước sang đầu tháng 3/2017 nhưng showbiz Việt đã liên tiếp dậy sóng bởi những scandal lớn nhỏ. Mới đây nhất, việc Erik quyết định tách khỏi công ty St.319, rời nhóm MONSTAR để hoạt động dưới vai trò ca sĩ solo một lần nữa gây xôn xao dư luận. Giữa tâm bão, MONSTAR bất ngờ bị bắt gặp khi đang trên đường đi quay quảng cáo. Dễ dàng nhận thấy, gương mặt của Key và Nicky đều tỏ ra khá bình thản. Dường như, scandal lần này không ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng và các hoạt động của những thành viên còn lại trong nhóm MONSTAR.

Theo Aiden – giám đốc công ty St.319, sau khi Erik rời nhóm, MONSTAR vẫn sẽ hoạt động và tiếp tục giới thiệu nốt những thành viên còn lại với công chúng trong tương lai gần: “Các thành viên sắp ra mắt đều là những chủ chốt về giọng hát. Không thể nào vì một cá nhân mà dập tắt đi ước mơ của các bạn còn lại”.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của MONSTAR mà chúng tôi đã ghi lại được:

Những ngày qua, việc Erik bất ngờ tuyên bố rời nhóm MONSTAR đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Những ngày qua, việc Erik bất ngờ tuyên bố rời nhóm MONSTAR đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Giữa tâm bão, MONSTAR tất bật đi chụp hình quảng cáo ảnh 1

Scandal của Erik dường như không ảnh hưởng quá nhiều tới các thành viên cũng như hoạt động và lịch trình của nhóm. Scandal của Erik dường như không ảnh hưởng quá nhiều tới các thành viên cũng như hoạt động và lịch trình của nhóm.

Giữa tâm bão, MONSTAR tất bật đi chụp hình quảng cáo ảnh 3

Sau khi Erik tách nhóm, các chàng trai vẫn đảm bảo hiệu quả công việc khi thực hiện và hoàn thành tất cả các lịch trình theo kế hoạch đã đề ra. Sau khi Erik tách nhóm, các chàng trai vẫn đảm bảo hiệu quả công việc khi thực hiện và hoàn thành tất cả các lịch trình theo kế hoạch đã đề ra.

Giữa tâm bão, MONSTAR tất bật đi chụp hình quảng cáo ảnh 5

Hiện tại nhóm đang trong quá trình thu âm ca khúc mới. Hiện tại nhóm đang trong quá trình thu âm ca khúc mới.
Theo tiết lộ của Aiden, hai thành viên chuẩn bị ra mắt của MONSTAR sẽ đảm nhận vai trò chủ chốt về giọng hát. Theo tiết lộ của Aiden, hai thành viên chuẩn bị ra mắt của MONSTAR sẽ đảm nhận vai trò chủ chốt về giọng hát.
Bên cạnh Key và Nicky, buổi thu âm còn có sự góp mặt của hot boy Sing my song – Đoàn Thế Lân. Việc anh chàng liên tiếp xuất hiện cùng MONSTAR làm dấy lên tin đồn Thế Lân sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm. Bên cạnh Key và Nicky, buổi thu âm còn có sự góp mặt của hot boy Sing my song – Đoàn Thế Lân. Việc anh chàng liên tiếp xuất hiện cùng MONSTAR làm dấy lên tin đồn Thế Lân sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm.

Giữa tâm bão, MONSTAR tất bật đi chụp hình quảng cáo ảnh 9

Sau khi quay quảng cáo xong, các chàng trai tiếp tục di chuyển để thực hiện hoạt động tiếp theo trong lịch trình. Sau khi quay quảng cáo xong, các chàng trai tiếp tục di chuyển để thực hiện hoạt động tiếp theo trong lịch trình.

Giữa tâm bão, MONSTAR tất bật đi chụp hình quảng cáo ảnh 11

Được biết, MONSTAR sẽ comeback vào tháng sau. Được biết, MONSTAR sẽ comeback vào tháng sau.

Giữa tâm bão, MONSTAR tất bật đi chụp hình quảng cáo ảnh 13