Mới đây,  nam ca sĩ Tim bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang khá vui vẻ vì mới tậu chiếc xế hộp tiền tỷ đắt tiền giữa “tâm bão” nhạy cảm.

Theo ghi nhận, chiếc xe mà Tim sở hữu giá hơn 1,5 tỷ đồng. Có thể thấy, dường như anh không quan tâm đến những ồn ào đang ập đến gia đình những ngày qua.

Tim chia sẻ một số hình ảnh trong buổi nhận xe hơi mà mình vừa tham gia. Tim chia sẻ một số hình ảnh trong buổi nhận xe hơi mà mình vừa tham gia.
Vẻ điển trai, lạnh lùng của Tim khiến nhiều cô gái mê mệt. Vẻ điển trai, lạnh lùng của Tim khiến nhiều cô gái mê mệt.
Giữa “bão” scandal xoay quanh chuyện tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, giọng ca Ta là tất cả của nhau vẫn bình thản và bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha. Giữa “bão” scandal xoay quanh chuyện tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, giọng ca Ta là tất cả của nhau vẫn bình thản và bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha.
Tim vẫn giữ im lặng trước những lùm xùm vừa qua. Tim vẫn giữ im lặng trước những lùm xùm vừa qua.
Tim thoải mái chụp ảnh cùng chiếc xế hộp tiền tỷ mới tậu. Tim thoải mái chụp ảnh cùng chiếc xế hộp tiền tỷ mới tậu.
Được biết, giá của chiếc xe khoảng hơn 1,5 tỷ đồng. Được biết, giá của chiếc xe khoảng hơn 1,5 tỷ đồng.

Liên quan đến câu chuyện ồn ào: Bình Minh- Trương Quỳnh Anh- Tim, mới đây Bình Minh  khẳng định đó chỉ là hình ảnh hậu trường bộ phim Thề không gục ngã mà cả hai đóng cặp với nhau cách đây một năm. Về phía Trương Quỳnh Anh, hiện cô đã khóa bình luận và không chia sẻ gì trên trang cá nhân.