Sinh năm 1976, Hồng Nhung là một trong số ít những mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc không tuổi. Mới đây, diva lại nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ khi tham gia một sự kiện ở Hà Nội. Trong bộ váy trắng tinh khôi, tóc búi cao và gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, Hồng Nhung trở nên vô cùng xinh đẹp, trẻ trung đến ngỡ ngàng. Nhìn thần thái, vóc dáng nhỏ nhắn của Hồng Nhung ít ai nghĩ chị đã 46 tuổi và có hai thiên thần đáng yêu Tôm - Tép.

Hồng Nhung được một người bạn lái xe đưa đến sự kiện. Hồng Nhung được một người bạn lái xe đưa đến sự kiện.
Nữ ca sĩ xuất hiện trẻ trung trong bộ váy trắng. Nữ ca sĩ xuất hiện trẻ trung trong bộ váy trắng.
Dù đã ở tuổi 46 nhưng Hồng Nhung vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn như thời xuân thì. Dù đã ở tuổi 46 nhưng Hồng Nhung vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn như thời xuân thì.
Nhan sắc không tuổi cũng là một trong những lợi thế lớn của Hồng Nhung. Nhan sắc không tuổi cũng là một trong những lợi thế lớn của Hồng Nhung.
“Bà mẹ hai con” nhận được “cơn mưa” lời khen về vẻ ngoài xinh đẹp. “Bà mẹ hai con” nhận được “cơn mưa” lời khen về vẻ ngoài xinh đẹp.
Trong sự kiện, Hồng Nhung vui vẻ và nhiệt tình giao lưu với khán giả. Trong sự kiện, Hồng Nhung vui vẻ và nhiệt tình giao lưu với khán giả.
Bên cạnh đó, chị không quên khoe giọng hát trời phú của mình. Bên cạnh đó, chị không quên khoe giọng hát trời phú của mình.

Cùng tham gia sự kiện với Hồng Nhung còn có sự xuất hiện của các quý ông lịch lãm V-biz như Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Hồ Quang Hiếu và MC Danh Tùng.

“Chú ngựa hoang” Tuấn Hưng bảnh bao với bộ vest đen. “Chú ngựa hoang” Tuấn Hưng bảnh bao với bộ vest đen.
Nam ca sĩ “nghẹt thở” trong vòng vây người hâm mộ. Nam ca sĩ “nghẹt thở” trong vòng vây người hâm mộ.
Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng điển trai chẳng kém. Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng điển trai chẳng kém.
MC Danh Tùng trẻ trung với nguyên “cây” xanh. MC Danh Tùng trẻ trung với nguyên “cây” xanh.
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Giật mình trước nhan sắc không tuổi của bà mẹ hai con Hồng Nhung

Mang tới giai điệu sôi động, người yêu tin đồn của Bảo Anh làm khán giả đứng ngồi không yên. Mang tới giai điệu sôi động, người yêu tin đồn của Bảo Anh làm khán giả đứng ngồi không yên.