Đẹp trai, diễn xuất tốt, tổ ấm hạnh phúc - đó là những gì người ta dành nhiều lời khen cho nam diễn viên Hồng Đăng. Có thể nói, mỗi vai diễn trong các bộ phim mà anh tham gia đều được khán giả yêu thích và nhớ đến như Lời thề cỏ non, Nhật ký Vàng Anh, Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ, Mặt nạ hoàn hảo, Cầu vồng tình yêu, Giọt nước rơi, Chỉ có thể là yêu, hay Tuổi thanh xuân

Sinh năm 1984, Hồng Đăng kết hôn khá sớm vào năm 2008 khi mới 24 tuổi với bạn gái lâu năm. Đến nay, vợ chồng anh đã có hai cô công chúa nhỏ đáng yêu, xinh đẹp. Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên vợ con khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ và ngưỡng mộ tổ ấm nhỏ này.

Hồng Đăng bên bà xã xinh đẹp và hai cô công chúa nhỏ. Hồng Đăng bên bà xã xinh đẹp và hai cô công chúa nhỏ.

Đặc biệt, kể từ khi tham gia chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, sức hút của Hồng Đăng và con gái - bé Nhím ngày càng “nóng” và đắt show quảng cáo hơn. Với gương mặt dễ thương, đôi mắt to tròn cùng nụ cười lém lỉnh, bé Nhím nhanh chóng trở thành “hiện tượng” mạng được đông đảo mọi người quan tâm, yêu mến.

Mới đây, để chuẩn bị cho hai thiên thần nhỏ một không gian riêng, Hồng Đăng quyết định đưa cả gia đình đi lựa chọn nội thất. Anh chia sẻ rằng, bản thân muốn đặt thiết kế toàn bộ không gian theo sở thích của con gái mình.

Bé Nhím lém lỉnh bên em gái Kẹo dễ thương. Bé Nhím lém lỉnh bên em gái Kẹo dễ thương.
Hai thiên thần nhỏ vui đùa trong showroom Nội thất Hoàn Mỹ tại Vincom Long Biên. Hai thiên thần nhỏ vui đùa trong showroom Nội thất Hoàn Mỹ tại Vincom Long Biên.
Chị em Nhím - Kẹo thích thú với căn phòng đầy màu sắc. Chị em Nhím - Kẹo thích thú với căn phòng đầy màu sắc.
Không chỉ quan tâm thiết kế phòng ngủ cho hai công chúa nhỏ, nam diễn viên còn đầu tư nội thất nhà bếp để chiều vợ. Không chỉ quan tâm thiết kế phòng ngủ cho hai công chúa nhỏ, nam diễn viên còn đầu tư nội thất nhà bếp để chiều vợ.
Tổ ẩm hạnh phúc khiến người bất kỳ ai cũng phải ghen tị. Tổ ẩm hạnh phúc khiến người bất kỳ ai cũng phải ghen tị.
“Tình hình thế này là ba lại chuẩn bị đầu tư phòng ngủ cho Nhím và Kẹo rồi. Mẹ Anh Dao Nguyen vào xem thích có thích sản phẩm nào trong NÀY thì bảo ba sắm luôn một thể mình nhé…” - Không chỉ vợ Hồng Đăng, bất kỳ người phụ nữ nào chắc hẳn cũng phải tan chảy trước chia sẻ này của anh. “Tình hình thế này là ba lại chuẩn bị đầu tư phòng ngủ cho Nhím và Kẹo rồi. Mẹ Anh Dao Nguyen vào xem thích có thích sản phẩm nào trong NÀY thì bảo ba sắm luôn một thể mình nhé…” - Không chỉ vợ Hồng Đăng, bất kỳ người phụ nữ nào chắc hẳn cũng phải tan chảy trước chia sẻ này của anh.