Vừa qua, Maya đã tạm gác lại lịch đóng phim tại Ninh Bình để trở về đón giao thừa cùng bạn bè và người thân. Trước khi “tái xuất” làng điện ảnh, cô nàng tranh thủ sắp xếp đến chúc mừng 2 cô em gái của mình khai trương một cửa hàng kinh doanh thời trang và spa tại trung tâm TP HCM. “Gái 1 con” diện trang phục vô cùng sành điệu, trong sự kiện cô nàng còn “mạnh tay” mở hầu bao để ủng hộ 2 em gái và xem như tự thưởng cho mình những món đồ đắt tiền sau một thời gian dài bận rộn với lịch làm việc liên tục.

Gái một con Maya sành điệu, khoe vòng eo con kiến hút mắt

Maya rạng rỡ, diện trang phục ôm sát khoe eo con kiến đến sự kiện. Maya rạng rỡ, diện trang phục ôm sát khoe eo con kiến đến sự kiện.

Gái một con Maya sành điệu, khoe vòng eo con kiến hút mắt

Vừa qua Maya cũng vừa cho khai trương 1 cửa hàng thời trang do chính cô làm chủ, và sắp tới đây cô sẽ tiếp tục lấn sân lĩnh vực kinh doanh nhà hàng cùng một số bạn bè thân thiết trong năm 2017. Vừa qua Maya cũng vừa cho khai trương 1 cửa hàng thời trang do chính cô làm chủ, và sắp tới đây cô sẽ tiếp tục lấn sân lĩnh vực kinh doanh nhà hàng cùng một số bạn bè thân thiết trong năm 2017.

Gái một con Maya sành điệu, khoe vòng eo con kiến hút mắt

Nhìn vóc dáng thon thả của Maya, chắc hẳn nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi biết cô nàng đã là “bà mẹ một con”. Nhìn vóc dáng thon thả của Maya, chắc hẳn nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi biết cô nàng đã là “bà mẹ một con”.

Ngoài Maya trong sự kiện còn có sự tham gia của hotgirl Lê Hạ Anh, diễn viên Yan My.

Diễn viên Yan My. Diễn viên Yan My.
Hot girl Hạ Anh. Hot girl Hạ Anh.
Maya và hai em gái thân thiết. Maya và hai em gái thân thiết.