Sáng ngày hôm nay, vào lúc 12 giờ các cô gái T-ara đã đến TP.HCM. Vừa đáp xuống sân bay, họ đã bị vây quanh bởi hàng trăm người hâm mộ. Mặc dù bị chen lấn và dẫm phải chân, nhưng các cô gái vẫn vui vẻ và đã kịp update tình hình cho người hâm mộ.

Theo lịch trình buổi chiều, chỉ có Jiyeon và Soyeon có lịch trình riêng. Hai cô gái cùng đi tham quan với 4 bạn V-Queens may mắn để khám phá văn hóa Việt Nam. 

Fans T-ara đổ gục trước màn trình diễn áo dài của Jiyeon  Soyeon

Hai thành viên Jiyeon và Soyeon đi tham quan cùng các fans may mắn. Hai thành viên Jiyeon và Soyeon đi tham quan cùng các fans may mắn.

Fans T-ara đổ gục trước màn trình diễn áo dài của Jiyeon  Soyeon

Tài vẽ “vi diệu” của hai người đẹp. Tài vẽ “vi diệu” của hai người đẹp.

Không chỉ trò chuyện cùng người hâm mộ, Jiyeon và Soyeon còn được thưởng thức màn trình diễn áo dài đặc sắc.

T-ara liên tục khen ngợi áo dài Việt Nam quá đẹp. T-ara liên tục khen ngợi áo dài Việt Nam quá đẹp.
Jiyeon nổi bật với áo dài đỏ. Jiyeon nổi bật với áo dài đỏ.

Fans T-ara đổ gục trước màn trình diễn áo dài của Jiyeon  Soyeon

Cả hai thử làm người mẫu trình diễn áo dài. Vẻ ngượng nghịu đáng yêu đốn gục trái tim V-Queens. Cả hai thử làm người mẫu trình diễn áo dài. Vẻ ngượng nghịu đáng yêu đốn gục trái tim V-Queens.

Sau đó, hai thành viên xinh đẹp của T-ara đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi thay hai bộ áo dài lộng lẫy. Nhan sắc rực rỡ của cả hai khiến khán giả không khỏi xuýt xoa. Sau chuyến dạo chơi, hai thành viên đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ và đồng thanh nói: “Tôi yêu các bạn” bằng tiếng Việt.

Fans T-ara đổ gục trước màn trình diễn áo dài của Jiyeon  SoyeonFans T-ara đổ gục trước màn trình diễn áo dài của Jiyeon  Soyeon

Hai cô gái cùng nói “Tôi yêu các bạn”. Hai cô gái cùng nói “Tôi yêu các bạn”.