Tối 20/4, Đông Nhi cùng Top 4 trong team tại The Voice 2017 vừa tổ chức một đêm nhạc acoustic ấm cúng được xem là món quà sinh nhật mà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp FC của cô tròn 9 tuổi. Theo đó, đêm nhạc mừng sinh nhật FC cũng nằm trong kế hoạch khởi đầu cho loạt dự án quan trọng tiếp theo của nữ ca sĩ trong năm 2017.

Buổi offline mừng sinh nhật được giới hạn số lượng người tham gia, tuy nhiên vẫn có không ít fan từ các tỉnh thành đặt vé xe sớm để lên TP.HCM đón sinh nhật cùng thần tượng. Buổi offline mừng sinh nhật được giới hạn số lượng người tham gia, tuy nhiên vẫn có không ít fan từ các tỉnh thành đặt vé xe sớm để lên TP.HCM đón sinh nhật cùng thần tượng.
Dù 8h tối chương trình mới bắt đầu nhưng từ 4h chiều, rất đông người hâm mộ đã tập trung xếp hàng chờ đợi Đông Nhi. Dù 8h tối chương trình mới bắt đầu nhưng từ 4h chiều, rất đông người hâm mộ đã tập trung xếp hàng chờ đợi Đông Nhi.
Ngoài lượng fan may mắn nhất có mặt tại chương trình, buổi offline còn được phát livestream trên fanpage của nữ ca sĩ và thu hút hơn 10.000 lượt theo dõi trực tiếp của các fan ở khắp nơi. Ngoài lượng fan may mắn nhất có mặt tại chương trình, buổi offline còn được phát livestream trên fanpage của nữ ca sĩ và thu hút hơn 10.000 lượt theo dõi trực tiếp của các fan ở khắp nơi.
Đông Nhi diện đầm vàng nổi bật. Đông Nhi diện đầm vàng nổi bật.
Bạn trai Ông Cao Thắng luôn bên cạnh, theo dõi từng hoạt động của Đông Nhi. Bạn trai Ông Cao Thắng luôn bên cạnh, theo dõi từng hoạt động của Đông Nhi.

Fan xếp hàng dài và chờ 4 giờ đồng hồ để gặp gỡ Đông Nhi

Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc sinh nhật FC, Đông Nhi dành khoảng thời gian trò chuyện, tâm sự, giải đáp thẳng thắn mọi thắc mắc của fan. Cũng nhân dịp này, phần lớn những dự án quan trọng của cô “bị” các fan “khui” ra và háo hức chờ đợi. Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc sinh nhật FC, Đông Nhi dành khoảng thời gian trò chuyện, tâm sự, giải đáp thẳng thắn mọi thắc mắc của fan. Cũng nhân dịp này, phần lớn những dự án quan trọng của cô “bị” các fan “khui” ra và háo hức chờ đợi.

Fan xếp hàng dài và chờ 4 giờ đồng hồ để gặp gỡ Đông Nhi

Trong số đó, sản phẩm mới nhất Xin anh đừng gần như chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ vì độ phủ sóng của bản hit từ khi ra mắt. Chiều lòng mọi người, nữ ca sĩ lần đầu tiên trình diễn live phiên bản acoustic cùng ban nhạc trong sự hoà giọng đầy cảm xúc của fan có mặt tại đó. Trong số đó, sản phẩm mới nhất Xin anh đừng gần như chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ vì độ phủ sóng của bản hit từ khi ra mắt. Chiều lòng mọi người, nữ ca sĩ lần đầu tiên trình diễn live phiên bản acoustic cùng ban nhạc trong sự hoà giọng đầy cảm xúc của fan có mặt tại đó.

Fan xếp hàng dài và chờ 4 giờ đồng hồ để gặp gỡ Đông NhiFan xếp hàng dài và chờ 4 giờ đồng hồ để gặp gỡ Đông Nhi

Những cái ôm đầy tình cảm mà Đông Nhi dành cho các bé fan. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô xem các bạn trong FC như một gia đình. Và giọng ca Xin anh đừng vô cùng trân quý tình cảm mà các bạn đã dành cho mình trong suốt khoảng thời gian qua. Những cái ôm đầy tình cảm mà Đông Nhi dành cho các bé fan. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô xem các bạn trong FC như một gia đình. Và giọng ca Xin anh đừng vô cùng trân quý tình cảm mà các bạn đã dành cho mình trong suốt khoảng thời gian qua.
Bên cạnh sản phẩm Xin anh đừng, fan còn dành nhiều sự quan tâm cho loạt dự án tiếp nối sau đó của thần tượng. Cụ thể, trong khoảng thời gian gần nhất tới, Đông Nhi sẽ quay trở lại với phim ảnh bằng một phim ngắn đóng vai chính cùng nam ca sĩ điển trai Song Luân. Bên cạnh sản phẩm Xin anh đừng, fan còn dành nhiều sự quan tâm cho loạt dự án tiếp nối sau đó của thần tượng. Cụ thể, trong khoảng thời gian gần nhất tới, Đông Nhi sẽ quay trở lại với phim ảnh bằng một phim ngắn đóng vai chính cùng nam ca sĩ điển trai Song Luân.
Ngoài ra, Đông Nhi cũng không ngần ngại bật mí một dự án chung đặc biệt cùng team The Voice và chuỗi fan meeting toàn quốc vào mùa hè tới. Ngoài ra, Đông Nhi cũng không ngần ngại bật mí một dự án chung đặc biệt cùng team The Voice và chuỗi fan meeting toàn quốc vào mùa hè tới.