Sáng ngày hôm nay (15/3), các thành viên của T-ara đã tiến hành hoạt động ngoài trời đầu tiên kể từ khi sang Việt Nam. Nhóm nhạc đã tổ chức 3 buổi ký tên tại 3 địa điểm tại TP.HCM. Đây là cơ hội hiếm hoi người hâm mộ có thể nhìn thấy thần tượng xinh đẹp ở khoảng cách gần nhất.

Fan trèo cây, leo nóc nhà ngắm T-Ara trong ngày thứ 3 ở Việt Nam

T-ara tham gia buổi ký tặng T-ara tham gia buổi ký tặng

Dù cho đã theo sát các hoạt động của T-ara trong 3 ngày nhưng dường như sự cuồng nhiệt của người hâm mộ nhóm nhạc nữ này vẫn chưa giảm xuống. Hàng ngàn bạn trẻ đã vây kín các cửa hàng điện tử thậm chí còn trèo lên cây, đứng lên xe máy và leo lên các tòa nhà bên cạnh để theo dõi các cô gái. Nhiều fan đã chặn đường xe đến và có những bạn đã bật khóc vì hạnh phúc.

Fan vây kín khiến xe đưa đón các thành viên không thể di chuyển được. Fan vây kín khiến xe đưa đón các thành viên không thể di chuyển được.
Trèo lên cây để có tầm nhìn tốt hơn. Trèo lên cây để có tầm nhìn tốt hơn.
Hai cô gái này tìm được vị trí khá đẹp. Hai cô gái này tìm được vị trí khá đẹp.
Hàng rào sắp sụp đổ dưới sức mạnh và sự cuồng nhiệt của các fan Hàng rào sắp sụp đổ dưới sức mạnh và sự cuồng nhiệt của các fan
Một chàng trai bật khóc khi ước mơ gặp gỡ thần tượng trở thành sự thật. Một chàng trai bật khóc khi ước mơ gặp gỡ thần tượng trở thành sự thật.

Trong sự kiện, các thành viên đều vô cùng nhiệt tình, liên tục ôm và cảm ơn người hâm mộ. Các cô gái vẫn còn một sự kiện họp báo ra mắt nhãn hàng tối ngày hôm nay trước khi tạm biệt các V-Queens để trở về Hàn Quốc.

Fan trèo cây, leo nóc nhà ngắm T-Ara trong ngày thứ 3 ở Việt Nam

Vẻ đáng yêu của các thành viên T-ara. Vẻ đáng yêu của các thành viên T-ara.