Chuyện hẹn hò giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã được fan xôn xao từ đầu năm 2014 với hàng loạt nghi vấn xung quanh. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay chia sẻ gì về mối quan hệ này.

Được biết, Sơn Tùng M-TP đang là nam ca sĩ trẻ tài năng có lượng fan “khủng” nhất nhì showbiz Việt, còn Thiều Bảo Trâm cũng là gương mặt gây chú ý trong nhóm Bee T cùng chị gái Thiều Bảo Trang. Chính vì thế, chuyện tình của cặp đôi “trai tài gái sắc” càng trở thành tâm điểm chú ý từ người hâm mộ. Thậm chí, các fan không ngừng “điều tra” những điểm đáng nghi của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội Instagram, Facebook từ quần áo tới phụ kiện giống hệt nhau.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dính nghi án hẹn hò từ đầu năm 2014. Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dính nghi án hẹn hò từ đầu năm 2014.

Và mới đây, trong một chia sẻ mới nhất của Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân, các fan vô tình phát hiện ra bức ảnh chụp qua gương xuất hiện một cánh tay “đặc biệt”. Nhiều người “đoán già đoán non” cho rằng nhân vật chụp ảnh cho Thiều Bảo Trâm không ai khác chính là bạn trai tin đồn Sơn Tùng M-TP. Bởi đối chiếu với loạt ảnh nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua” trước đây thì hoàn toàn trùng hợp khi tay trái anh chàng đeo một chiếc vòng nhỏ màu đỏ.

Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm chia sẻ dòng trạng thái: “Ăn nhiều rau ăn nhiều rau. Lười ăn rau da mụn lắm. Không được lười…”. Nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm chia sẻ dòng trạng thái: “Ăn nhiều rau ăn nhiều rau. Lười ăn rau da mụn lắm. Không được lười…”.
Thiều Bảo Trâm khuyên mọi người nên ăn nhiều rau để không bị mụn. Thiều Bảo Trâm khuyên mọi người nên ăn nhiều rau để không bị mụn.
Nữ ca sĩ sinh năm 1994 vô cùng xinh đẹp. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 vô cùng xinh đẹp.
Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm vô tình để lộ cánh tay “đặc biệt” của người chụp hình qua gương. Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm vô tình để lộ cánh tay “đặc biệt” của người chụp hình qua gương.
Không ít người hâm mộ cho rằng chính Sơn Tùng đang chụp ảnh cho Thiều Bảo Trâm. Không ít người hâm mộ cho rằng chính Sơn Tùng đang chụp ảnh cho Thiều Bảo Trâm.
Chiếc vòng tay nhỏ màu đỏ bên tay trái Sơn Tùng M-TP hoàn toàn giống với trong bức hình của Thiều Bảo Trâm. Chiếc vòng tay nhỏ màu đỏ bên tay trái Sơn Tùng M-TP hoàn toàn giống với trong bức hình của Thiều Bảo Trâm.
Nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua” thường xuyên đăng tải hình ảnh với chiếc vòng tay này. Nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua” thường xuyên đăng tải hình ảnh với chiếc vòng tay này.
Dù vướng phải nghi án hẹn hò nhưng cả Sơn Tùng lẫn Thiều Bảo Trâm đều chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ này. Dù vướng phải nghi án hẹn hò nhưng cả Sơn Tùng lẫn Thiều Bảo Trâm đều chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ này.
Các fan không ít lần phát hiện ra hai ca sĩ thường xuyên mặc đồ đôi. Các fan không ít lần phát hiện ra hai ca sĩ thường xuyên mặc đồ đôi.
Không chỉ quần áo mà cả hai còn dùng phụ kiện giống nhau. Không chỉ quần áo mà cả hai còn dùng phụ kiện giống nhau.
Các fan sẽ còn tiếp tục “dậy sóng” trước nhiều bằng chứng của cặp đôi. Các fan sẽ còn tiếp tục “dậy sóng” trước nhiều bằng chứng của cặp đôi.