Chiều ngày 13/9 tại khách sạn Rex TP HCM, Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đã có buổi gặp gỡ giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam. Chiều ngày 13/9 tại khách sạn Rex TP HCM, Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương đã có buổi gặp gỡ giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam.
 500 chỗ ngồi dành cho các fans nhanh chóng được lấp đầy từ rất sớm. 500 chỗ ngồi dành cho các fans nhanh chóng được lấp đầy từ rất sớm.
 Mã Quốc Minh trẻ trung với chiếc áo phong cách rách khá lạ mắt. Mã Quốc Minh trẻ trung với chiếc áo phong cách rách khá lạ mắt.
 Anh và Sầm Lệ Hương nhanh chóng hòa đồng, chơi trò chơi cùng fan. Anh và Sầm Lệ Hương nhanh chóng hòa đồng, chơi trò chơi cùng fan.

Fan nữ phát cuồng ôm chặt Mã Quốc Minh không rời ảnh 4

 Hiếm khi được tiếp cận thần tượng ở cự ly gần, các cô gái ôm chầm lấy Mã Quốc Minh không rời khiến anh bất ngờ. Hiếm khi được tiếp cận thần tượng ở cự ly gần, các cô gái ôm chầm lấy Mã Quốc Minh không rời khiến anh bất ngờ.

Fan nữ phát cuồng ôm chặt Mã Quốc Minh không rời ảnh 6

 Hai ngôi sao trao tặng chiếc áo kỷ niệm có chữ ký của các sao TVB. Hai ngôi sao trao tặng chiếc áo kỷ niệm có chữ ký của các sao TVB.
 Cả hai quay về tuổi thơ khi chơi trò “oẳn tù tì” Cả hai quay về tuổi thơ khi chơi trò “oẳn tù tì”

Fan nữ phát cuồng ôm chặt Mã Quốc Minh không rời ảnh 9

Fan nữ phát cuồng ôm chặt Mã Quốc Minh không rời ảnh 10

 Hai nghệ sĩ chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ. Hai nghệ sĩ chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ.

Fan nữ phát cuồng ôm chặt Mã Quốc Minh không rời ảnh 12

 Ngoài việc cùng fans tham gia những trò chơi liên quan đến các bộ phim được yêu thích, hai ngôi sao TVB còn khiến người hâm mộ sung sướng và cười òa khi bặp bẹ nói bằng tiếng Việt một số từ đơn giản. Ngoài việc cùng fans tham gia những trò chơi liên quan đến các bộ phim được yêu thích, hai ngôi sao TVB còn khiến người hâm mộ sung sướng và cười òa khi bặp bẹ nói bằng tiếng Việt một số từ đơn giản.

Fan nữ phát cuồng ôm chặt Mã Quốc Minh không rời ảnh 14

Fan nữ phát cuồng ôm chặt Mã Quốc Minh không rời ảnh 15

 Trước khi chào tạm biệt, hai ngôi sao đã kịp ghi lại hình ảnh selfie và kí tặng cho các fan Việt có mặt tại buổi giao lưu. Trước khi chào tạm biệt, hai ngôi sao đã kịp ghi lại hình ảnh selfie và kí tặng cho các fan Việt có mặt tại buổi giao lưu.

Fan nữ phát cuồng ôm chặt Mã Quốc Minh không rời ảnh 17

 Các fan nữ ôm tạm biệt thần tượng. Các fan nữ ôm tạm biệt thần tượng.
 8h30 ngày 14/9, Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sẽ chia tay Việt Nam trở về nước tiếp tục những hoạt động nghệ thuật. 8h30 ngày 14/9, Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương sẽ chia tay Việt Nam trở về nước tiếp tục những hoạt động nghệ thuật.