Ngày 18/6, Vũ Cát Tường tổ chức buổi giao lưu với fan tại Hà Nội kết hợp giới thiệu MV mới nhất mang tên Don't you go. Đây là ca khúc mới nhất do chính Vũ Cát Tường sáng tác.

Tuy MV chỉ mới phát hành được 2 tuần nhưng ca khúc nhanh chóng đạt được 350.000 view trên youtube. Nói về sản phẩm âm nhạc mới, HLV The Voice Kids chia sẻ: “Khi viết ca khúc Don't you go, Vũ Cát Tường viết lời 100% bằng tiếng Anh. Nhưng đến khi quyết định làm ca khúc này, Vũ Cát Tường đã viết lại bằng tiếng Việt để dễ tiếp cận với khán giả hơn“.

Vũ Cát Tường xuất hiện giản dị trong buổi giao lưu với người hâm mộ Hà Nội. Vũ Cát Tường xuất hiện giản dị trong buổi giao lưu với người hâm mộ Hà Nội.
Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng, ngập tràn tiếng cười. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng, ngập tràn tiếng cười.
Vũ Cát Tường vui vẻ trải lòng, chia sẻ những kỷ niệm khó quên với các fan. Vũ Cát Tường vui vẻ trải lòng, chia sẻ những kỷ niệm khó quên với các fan.

Fan nữ phát cuồng lao lên sân khấu quậy cùng Vũ Cát Tường

Trong buổi họp fan, HLV The Voice Kids thể hiện 2 ca khúc: Don't you go được remix vô cùng sôi động và Mơ cũng đang rất hot trong thời gian qua. Trong buổi họp fan, HLV The Voice Kids thể hiện 2 ca khúc: Don't you go được remix vô cùng sôi động và  cũng đang rất hot trong thời gian qua.
Khi Vũ Cát Tường cất tiếng hát, tất cả các khán giả đã dứng dậy và dồn hết lên gần khu vực sân khấu để nhảy và hát theo cô tạo ra không khí vô cùng sôi động. Khi Vũ Cát Tường cất tiếng hát, tất cả các khán giả đã dứng dậy và dồn hết lên gần khu vực sân khấu để nhảy và hát theo cô tạo ra không khí vô cùng sôi động.
Không quên chụp hình kỷ niệm với người hâm mộ. Không quên chụp hình kỷ niệm với người hâm mộ.