Mới đây, người hâm mộ được một phen “sướng tận trời” vì sau bao lần phủ nhận tin tức hẹn hò, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức công khai chuyện đại sự vào 31/10 tới.

Không ít fan Hàn, Trung, Việt và Quốc tế đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi trai tài gái sắc. Trên diễn đàn mạng các nước, chủ đề xoay quanh họ cũng được bình luận rôm rả. Từ chuyện họ yêu nhau như thế nào đến chuyện Song Hye Kyo có mang thai hay không rồi những bức tâm thư mà Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhắn gửi đến fan. Tất cả tạo nên những nhận định đa sắc từ người hâm mộ.

Fan háo hứng mong chờ ngày Song Joong Ki  Song Hye Kyo và Bi Rain  Kim Tae Hee kết thành sui gia ảnh 0

Tuy nhiên, điều thật sự khiến đại đa số fan thích thú chính là tin tức Song Joong Ki mua nhà gần nơi sống của Bi Rain - Kim Tae Hee.

Theo đó, hồi tháng 1 nam chính Hậu duệ của mặt trời bỏ ra khoảng 10 tỷ Won (tương đương 8,7 triệu USD) để mua ngôi nhà thuộc khu vực đắc địa của quận Itaewon. Và mái ấm của đôi vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee cũng tọa lạc tại nơi xa xỉ này.

Đứng trước thông tin thú vị, nhiều fan đã bày tỏ sự “nhìn xa trông rộng” của mình với hàng loạt bình luận: “Rồi con của Bi Rain và Tae Hee sẽ là con trai. Con của Joong Ki và Hye Kyo sẽ là con gái, hai đứa cạnh nhà, học chung trường, có gia đình nổi tiếng, rồi quen nhau, vân vân và mây mây”; 

“Ôi! Cái khu toàn sao khủng. Sau này, Lee Min Ho với Suzy tề tựu về đó nữa luôn đi. Rồi con cháu yêu nhau, các bên thành thông gia kết thành một cái gia phả, dòng họ đỉnh nhất thế giới luôn”.

Hàng loạt bình luận hài hước của các fan. Hàng loạt bình luận hài hước của các fan.

Không những thế một bộ phận cư dân mạng còn “uyên bác” dự đoán, thế hệ con của Song Joong Ki - Song Hye Kyo và Bi Rain - Kim Tae Hee sẽ là thanh mai trúc mã của nhau. Rồi nhiều năm về sau con-của-con-của mỗi cặp đôi sẽ “xưng hùng xưng bá” trường học, sẽ gọi Bi Rain là ông nội, Song Joong Ki là ông ngoại.

Fan háo hứng mong chờ ngày Song Joong Ki  Song Hye Kyo và Bi Rain  Kim Tae Hee kết thành sui gia ảnh 2

Không thể phủ nhận, kể từ 5h sáng ngày 5/7 khi tin tức Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo nên duyên vợ chồng được công bố rộng rãi, hàng triệu con tim đã vỡ òa và ngập trong hạnh phúc. Công chúng không khỏi mong mỏi về ngày vui của cặp đôi, về đám cưới thế kỷ đầy bất ngờ, nhộn nhịp với dàn khách mời “khủng”.

Hơn hết, khán giả còn mong chờ ngày con thơ của cặp đôi Song-Song chào đời bởi không ít lần Song Joong Ki thể hiện niềm khát khao lập gia đình, sinh con. Dù hiện tại, còn hơn 3 tháng nữa mới đến ngày kết hôn nhưng khi cả hai chính thức trở thành người nhà của nhau, ước nguyện của Song Joong Ki sẽ sớm trở thành hiện thực.

Fan háo hứng mong chờ ngày Song Joong Ki  Song Hye Kyo và Bi Rain  Kim Tae Hee kết thành sui gia ảnh 3

Về phía Bi Rain - Kim Tae Hee, trong vòng 2 tháng tới khi con cưng của họ chào đời, ngôi nhà sẽ có thêm nhiều niềm vui lẫn tiếng cười.

Và cặp đôi oan gia Bi Rain - Song Hye Kyo trong phim Ngôi nhà hạnh phúc ngày nào sẽ có dịp tái ngộ, trở thành những người hàng xóm của nhau, xa hơn nữa có thể là thông gia tốt của nhau như fan mong muốn, qua đó viết tiếp trang mới trong cuộc sống đời tư của mỗi người. Để rồi, tương lai sau này họ sẽ tạo ra tập đặc biệt cho Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản đời thực.