Mới đây, loạt ảnh của dàn diễn viên Tiên Kiếm năm xưa bất ngờ được fan “đào mộ” và chuyền tay nhau trên mạng xã hội. Cư dân mạng không khỏi thích thú khi được ngắm lại nhan sắc thuở mới vào nghề những mỹ nam mỹ nữ hàng đầu làng giải trí hiện nay như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi.

Tuy tạo hình khá “quê mùa” nhưng ngoại hình của dàn diễn viên nổi tiếng không có quá nhiều thay đổi. Đặc biệt, Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Đường Yên nhân được nhiều lời khen vì vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra, tình bạn thân thiết của năm người cũng khiến các fan ngưỡng mộ.

Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi trông khá ngố tàu trong tạo hình của những ngày đầu vào nghề. Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch và Lưu Thi Thi trông khá ngố tàu trong tạo hình của những ngày đầu vào nghề.
Tuy tạo hình khá “dìm hàng” nhưng nhan sắc của dàn diễn viên nổi tiếng vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ. Tuy tạo hình khá “dìm hàng” nhưng nhan sắc của dàn diễn viên nổi tiếng vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ.
Các fan còn thích thú với tình bạn thân thiết giữa Lưu Thi Thi và Dương Mịch. Các fan còn thích thú với tình bạn thân thiết giữa Lưu Thi Thi và Dương Mịch.
Cả hai đến nay được biết vẫn là chị em tỷ muội thân thiết trong làng giải trí. Cả hai đến nay được biết vẫn là chị em tỷ muội thân thiết trong làng giải trí.
Những hình ảnh một thời thanh xuân của hai mỹ nữ hàng đầu Hoa ngữ khiến nhiều fan phải bồi hồi. Những hình ảnh một thời thanh xuân của hai mỹ nữ hàng đầu Hoa ngữ khiến nhiều fan phải bồi hồi.
Hiện nay cả Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đã có một sự nghiệp vững chắc và gia đình nhỏ êm ấm. Hiện nay cả Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đã có một sự nghiệp vững chắc và gia đình nhỏ êm ấm.