Mới đây những hình ảnh của Đường Yên trong quá khứ được đăng tải. Nhiều cư dân mạng ngạc nhiên vì sự khác biệt giữa hình ảnh ngày ấy và bây giờ của cô.

 Hình ảnh năm 2001 khi Đường Yên tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Cô có làn da ngăm, răng không đẹp như hiện tại. Hình ảnh năm 2001 khi Đường Yên tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Cô có làn da ngăm, răng không đẹp như hiện tại.
 Sự khác biệt của Đường Yên dần xuất hiện trong những năm tiếp theo. Sự khác biệt của Đường Yên dần xuất hiện trong những năm tiếp theo.
 Tuy nhiên, cô luôn bị chỉ trích có làn da ngăm đen đến tận năm 2007. Tuy nhiên, cô luôn bị chỉ trích có làn da ngăm đen đến tận năm 2007.

Trang Sina đánh giá, Đường Yên đã sửa răng, làm mũi, có tác động tắm trắng khiến da trở nên nuột nà hơn. Một thông tin khác cho hay, nữ diễn viên luôn kín tiếng về chuyện thẩm mỹ do ngại bị săm soi.

Đường Yên là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp ngành Biểu diễn Nghệ thuật khóa 2 của Học viện Hí kịch Trung Ương Trung Quốc.

 Đường Yên ngày càng đẹp. Đường Yên ngày càng đẹp.
 Trong sự kiện mới, Đường Yên cho thấy cô sở hữu làn da trắng tinh không tì vết, gương mặt thanh tú. Trong sự kiện mới, Đường Yên cho thấy cô sở hữu làn da trắng tinh không tì vết, gương mặt thanh tú.
 Cô được đánh giá là giai nhân nổi bật hiện nay. Cô được đánh giá là giai nhân nổi bật hiện nay.
 Tuy nhiên, Đường Yên gặp không ít chỉ trích vì diễn xuất nhạt nhòa. Truyền thông cho rằng, cô là “bình hoa di động” của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, Đường Yên gặp không ít chỉ trích vì diễn xuất nhạt nhòa. Truyền thông cho rằng, cô là “bình hoa di động” của showbiz Hoa ngữ.

Người đẹp thuộc hạng sao hạng A trên truyền hình hiện nay với nhiều dự án ăn khách như Bên nhau trọn đời, Thiên kim nữ tặc, Hoạt sắc sinh hương… Tuy nhiên đến giờ, Đường Yên vẫn bị chỉ trích vì diễn xuất cứng đờ không tự nhiên, biểu cảm trên phim 10 lần như 1.

Trước sự chỉ trích của truyền thông, cô bình thản: “Tôi chỉ hy vọng sự cố gắng của mình sẽ được nhìn nhận trong tương lai. Hiện giờ, tôi vẫn đang cố gắng hết sức bản thân”.