Ngày 1/10, Dương Mịch tham dự Tuần lễ thời trang Paris (Pháp). Ngay khi có mặt, bà mẹ một con được truyền thông chú ý bởi làn da trắng sáng và gương mặt không tì vết. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, cô thiếu đi sự tự nhiên trên từng đường nét. Đây bị cho là có nguyên nhân từ việc người đẹp thẩm mỹ.

 Dương Mịch nổi bật trước ống kính. Dương Mịch nổi bật trước ống kính.
 Ở góc ảnh nghiêng, cô đẹp hoàn hảo. Ở góc ảnh nghiêng, cô đẹp hoàn hảo.

“Hình ảnh của Dương Mịch là sự hoàn mỹ nhưng không chân thật. Chỉ ở góc ảnh có chỉnh sửa, cô mới đẹp hoàn hảo” - trang Sina bình luận.

Dương Mịch hiện là người đẹp sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ. Forbes đánh giá, cô đứng thứ 6 trong Top những diễn viên thu nhập cao nhất Trung Quốc với 52 triệu NDT. Cùng với đó, chồng cô - nam diễn viên Lưu Khải Uy cũng có tên trong danh sách ở vị trí thứ 19 với 55 triệu NDT.

Tuy nhiên, giới phê bình cho rằng khoảng 5 năm trở lại, sự nghiệp Dương Mịch chỉ giậm chân tại chỗ. Cô chưa thực sự tìm được vai diễn tỏa sáng trên màn ảnh rộng. Đến giờ, cô vẫn là diễn viên hạng A trong mảng phim truyền hình.

Trong khi đó, tại Trung Quốc, để đạt tầm minh tinh đẳng cấp, họ phải chủ yếu đóng phim điện ảnh. Đó là lý do Củng Lợi, Chương Tử Di, Triệu Vy, Châu Tấn thường chỉ đam mê các dự án trên màn ảnh rộng.

 Vẻ đẹp ngọt ngào của Dương Mịch bị chê cứng đờ thiếu cảm xúc. Vẻ đẹp ngọt ngào của Dương Mịch bị chê cứng đờ thiếu cảm xúc.
 Làn da trắng như tượng của cô bị chỉ trích do lạm dụng thẩm mỹ. Làn da trắng như tượng của cô bị chỉ trích do lạm dụng thẩm mỹ.
 Dương Mịch gặp không ít điều tiếng vì tin đồn dao kéo. Dương Mịch gặp không ít điều tiếng vì tin đồn dao kéo.
 Dù vậy, bà mẹ một con chưa bao giờ lo ngại tin đồn. Dù vậy, bà mẹ một con chưa bao giờ lo ngại tin đồn.