Mới đây, Dương Mịch bất ngờ xuất hiện trên đường phố Thượng Hải để quay phim. Nữ diễn viên mặc chiếc áo dạ màu xám lộ vòng hai to bất thường khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. Trước đó thông tin Dương Mịch xuất hiện ở bệnh viện phụ sản đã khiến nhiều cư dân mạng xôn xao cô đang có thai lần hai. Tuy nhiên nhiều fan cho rằng ở hình ảnh này, thân hình Dương Mịch trở nên “cồng kềnh” hơn là do cô đang mặc nhiều áo len phía trong mà thôi.

Nữ diễn viên thoải mái xuất hiện trên một con đường của thành phố Thượng Hải và có vẻ đang gọi điện cho ai đó. Nữ diễn viên thoải mái xuất hiện trên một con đường của thành phố Thượng Hải và có vẻ đang gọi điện cho ai đó.
Tuy trông mũm mĩm hơn nhưng Dương Mịch vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Tuy trông mũm mĩm hơn nhưng Dương Mịch vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung.
Nhiều người đã nhận ra Dương Mịch và đứng lại ngắm nhìn nữ diễn viên. Nhiều người đã nhận ra Dương Mịch và đứng lại ngắm nhìn nữ diễn viên.
Dù có tin vui hay không thì hiện tại mỹ nữ “Tam sinh Tam thế” vẫn rất hạnh phúc và bận rộn với công việc. Dù có tin vui hay không thì hiện tại mỹ nữ “Tam sinh Tam thế” vẫn rất hạnh phúc và bận rộn với công việc.

Nguồn: Sina