Được sinh ra trong gia đình có bố mẹ là người nổi tiếng nên các nhóc tì của sao Việt luôn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Thậm chí, có những bé còn được người hâm mộ yêu thích nhiều hơn cả bố mẹ - những ngôi sao của làng giải trí Việt.

Tuy nhiên, nếu ngày nhỏ mỗi nhóc tì đều ghi điểm với vẻ bụ bẫm, đáng yêu và kháu khỉnh thì càng lớn các bé lại có sự thay đổi rõ rệt ở gương mặt, vóc dáng cũng như tính cách. Tuy nhiên, thiên thần nào cũng đều rất đáng yêu và sở hữu nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Cadie Mộc Trà

Nếu nói không quá thì thiên thần Cadie - con gái đầu lòng của Elly Trần chính là một trong những nhóc tì hot nhất showbiz Việt. Mái tóc xoăn tự nhiên, làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn… của Cadie khiến hàng nghìn trái tim người hâm mộ “tan chảy”. Nếu nói không quá thì thiên thần Cadie - con gái đầu lòng của Elly Trần chính là một trong những nhóc tì hot nhất showbiz Việt. Mái tóc xoăn tự nhiên, làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn… của Cadie khiến hàng nghìn trái tim người hâm mộ “tan chảy”.
Mặc dù chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng Cadie vẫn ghi điểm tuyệt đối khi tỏ ra là cô chị cả cực đảm đang, cưng chiều em trai Alfie. Không những thế, Cadie còn được mẹ Elly Trần cho ăn mặc sành điệu, hai mẹ con thường xuyên diện đồ đôi. Mặc dù chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng Cadie vẫn ghi điểm tuyệt đối khi tỏ ra là cô chị cả cực đảm đang, cưng chiều em trai Alfie. Không những thế, Cadie còn được mẹ Elly Trần cho ăn mặc sành điệu, hai mẹ con thường xuyên diện đồ đôi.

Subeo

Ngày 21/6/2010, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hạ sinh bé Subeo trong sự ngỡ ngàng của đông đảo công chúng. Trong suốt những năm đầu, nữ ca sĩ cương quyết không tiết lộ hình ảnh bé Subeo với mọi người. Chính vì thế, chỉ cần bắt gặp một khoảnh khắc nào của Subeo cũng khiến người hâm mộ “bấn loạn”. Ngày 21/6/2010, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hạ sinh bé Subeo trong sự ngỡ ngàng của đông đảo công chúng. Trong suốt những năm đầu, nữ ca sĩ cương quyết không tiết lộ hình ảnh bé Subeo với mọi người. Chính vì thế, chỉ cần bắt gặp một khoảnh khắc nào của Subeo cũng khiến người hâm mộ “bấn loạn”.
Hiện Subeo đã được hơn 6 tuổi, Hồ Ngọc Hà hay doanh nhân Cường Đô la cũng thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh con trai với mọi người. Đặc biệt, càng lớn, Subeo càng sở hữu chiều cao nổi bật giống mẹ Hồ Ngọc hà. Hiện Subeo đã được hơn 6 tuổi, Hồ Ngọc Hà hay doanh nhân Cường Đô la cũng thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh con trai với mọi người. Đặc biệt, càng lớn, Subeo càng sở hữu chiều cao nổi bật giống mẹ Hồ Ngọc hà.

Rio

Bạn có nhận ra đây chính là bé Rio - con trai đầu lòng của cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khi mới 1 tuổi không? Theo những chia sẻ của Minh Hà, ngày xưa Rio khá nghịch ngợm và hiếu động. Bạn có nhận ra đây chính là bé Rio - con trai đầu lòng của cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khi mới 1 tuổi không? Theo những chia sẻ của Minh Hà, ngày xưa Rio khá nghịch ngợm và hiếu động.
Tuy nhiên, khi đã là anh cả của 3 em nhỏ thì tình cách Rio cũng thay đổi rất nhiều. Cậu bé còn thường xuyên phụ mẹ trông em rồi chơi với các em. Tuy nhiên, khi đã là anh cả của 3 em nhỏ thì tình cách Rio cũng thay đổi rất nhiều. Cậu bé còn thường xuyên phụ mẹ trông em rồi chơi với các em.

Sushi Cát An

Năm 2012, Trương Quỳnh Anh hạ sinh bé Sushi khi vướng phải rất nhiều sự phản đối của gia đình cũng như những lời dị nghị từ “miệng đời”. Tuy nhiên, cô vẫn vượt qua tất cả bởi bên cạnh luôn có sự chăm sóc, quan tâm của Tim. Con trai Trương Quỳnh Anh tên thật là Cát An, tên ở nhà là Sushi. Năm 2012, Trương Quỳnh Anh hạ sinh bé Sushi khi vướng phải rất nhiều sự phản đối của gia đình cũng như những lời dị nghị từ “miệng đời”. Tuy nhiên, cô vẫn vượt qua tất cả bởi bên cạnh luôn có sự chăm sóc, quan tâm của Tim. Con trai Trương Quỳnh Anh tên thật là Cát An, tên ở nhà là Sushi.
Cả hai vợ chồng Trương Quỳnh Anh - Tim thấy hạnh phúc khi con trai càng lớn, càng ngoan ngoãn. Thậm chí, bé Sushi còn tự tin trình diễn thời trang với bố mẹ. Cả hai vợ chồng Trương Quỳnh Anh - Tim thấy hạnh phúc khi con trai càng lớn, càng ngoan ngoãn. Thậm chí, bé Sushi còn tự tin trình diễn thời trang với bố mẹ.

Jacky Minh Trí

Bé Jacky Minh Trí có lẽ là nhóc tì tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí truyền thông khi mới chào đời. Tạm gác những câu chuyện lùm xùm từ bố mẹ, bé Jacky được lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc của mẹ nuôi - ca sĩ Thanh Thảo (chị gái của Thùy Anh). Bé Jacky Minh Trí có lẽ là nhóc tì tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí truyền thông khi mới chào đời. Tạm gác những câu chuyện lùm xùm từ bố mẹ, bé Jacky được lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc của mẹ nuôi - ca sĩ Thanh Thảo (chị gái của Thùy Anh).
So với ngày bé khá giống bố Ngô Kiến Huy thì càng lớn, Jacky đã thay đổi và mang nhiều nét giống đằng ngoại hơn. So với ngày bé khá giống bố Ngô Kiến Huy thì càng lớn, Jacky đã thay đổi và mang nhiều nét giống đằng ngoại hơn.
Thậm chí, nhiều người còn bé rất giống mẹ nuôi Thanh Thảo. Thậm chí, nhiều người còn bé rất giống mẹ nuôi Thanh Thảo.

Devon Bảo Tiên

Đừng giật mình khi thấy các nhóc tì nhà sao Việt thay đổi nhanh như này ảnh 11

Dường như bé Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn ngày nhỏ so với bây giờ không khác nhau là mấy. Dù mới 8 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu chiều cao nổi trội. Và thường xuyên được mẹ Trương Ngọc Ánh cho ăn mặc sành điệu, nhưng cũng không kém phần điệu đà. Dường như bé Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn ngày nhỏ so với bây giờ không khác nhau là mấy. Dù mới 8 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu chiều cao nổi trội. Và thường xuyên được mẹ Trương Ngọc Ánh cho ăn mặc sành điệu, nhưng cũng không kém phần điệu đà.
Bé Bảo Tiên trong vòng tay mẹ Trương Ngọc Ánh. Bé Bảo Tiên trong vòng tay mẹ Trương Ngọc Ánh.

Bella Tuệ Lâm

Bé Bella Tuệ Lâm chính là trái ngọt tuyệt vời của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy. Bé Bella Tuệ Lâm chính là trái ngọt tuyệt vời của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy.
Sinh năm 2012, đến nay Tuệ Lâm đã được 4 tuổi. Cô bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật thừa hưởng từ bố mẹ khá sớm. Sinh năm 2012, đến nay Tuệ Lâm đã được 4 tuổi. Cô bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật thừa hưởng từ bố mẹ khá sớm.

Bảo Nam

Bé Bảo Nam con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng từ là một trong những nhóc tì được yêu thích nhất nhì Vbiz cách đây vài năm. Bé Bảo Nam con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng từ là một trong những nhóc tì được yêu thích nhất nhì Vbiz cách đây vài năm.
Hiện tại, Bảo Nam đang sống tại Mỹ với bà ngoại. Tuy nhiên, Quang Dũng vẫn thường xuyên sang thăm con trai mỗi khi đi lưu diễn. Còn Jennifer Phạm lại thi thoảng đón Bảo Nam về Việt Nam chơi. Hiện tại, Bảo Nam đang sống tại Mỹ với bà ngoại. Tuy nhiên, Quang Dũng vẫn thường xuyên sang thăm con trai mỗi khi đi lưu diễn. Còn Jennifer Phạm lại thi thoảng đón Bảo Nam về Việt Nam chơi.

Sonic

Chia tay chồng sau một thời gian chung sống, Kim Hiền một mình nuôi bé Sonic khôn lớn. Với cô, con trai chính là chỗ dựa tinh thần, tình yêu lớn nhất của đời mình. Chia tay chồng sau một thời gian chung sống, Kim Hiền một mình nuôi bé Sonic khôn lớn. Với cô, con trai chính là chỗ dựa tinh thần, tình yêu lớn nhất của đời mình.
Mãi đến sau này, Kim Hiền mới đủ mạnh mẽ để tái hôn với một doanh nhân Việt kiều. Hiện tại, cô đã đưa bé Sonic qua Mỹ sống và cũng mới sinh một nhóc tì thứ hai. So với ngày bé, Sonic đã lớn rất nhiều, nét bụ bẫm cũng đã không còn, thay vào đó là một chàng trai mạnh mẽ của mẹ Kim Hiền. Mãi đến sau này, Kim Hiền mới đủ mạnh mẽ để tái hôn với một doanh nhân Việt kiều. Hiện tại, cô đã đưa bé Sonic qua Mỹ sống và cũng mới sinh một nhóc tì thứ hai. So với ngày bé, Sonic đã lớn rất nhiều, nét bụ bẫm cũng đã không còn, thay vào đó là một chàng trai mạnh mẽ của mẹ Kim Hiền.