Vừa qua, Đức Tuấn xuất hiện lịch lãm trong đêm từ thiện Thắp sáng lửa yêu thương. Đây là chương trình đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các cảnh đời bất hạnh và hỗ trợ những sinh viên nghèo hiếu học. Vừa qua, Đức Tuấn xuất hiện lịch lãm trong đêm từ thiện Thắp sáng lửa yêu thương. Đây là chương trình đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các cảnh đời bất hạnh và hỗ trợ những sinh viên nghèo hiếu học.
 Tại đây, anh thể hiện hai ca khúc: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, Và con tim đã vui trở lại để hòa vào cùng không khí của chương trình. Tại đây, anh thể hiện hai ca khúc: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vuiVà con tim đã vui trở lại để hòa vào cùng không khí của chương trình.

Đức Tuấn, Văn Mai Hương, Quốc Thiên hào hứng với hoạt động xã hội ảnh 2

 Tiếng hát của anh được đệm với ngón đàn piano của nhạc sĩ Nguyễn Quang Anh, con trai của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Cây đàn piano trình diễn cũng là vật phẩm đấu giá của chương trình. Tiếng hát của anh được đệm với ngón đàn piano của nhạc sĩ Nguyễn Quang Anh, con trai của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Cây đàn piano trình diễn cũng là vật phẩm đấu giá của chương trình.
 Sau đó, anh cùng Văn Mai Hương, Lan Phương,… tham gia meeting Ngày hội phòng chống hút thuốc lá. Sau đó, anh cùng Văn Mai Hương, Lan Phương,… tham gia meeting Ngày hội phòng chống hút thuốc lá.
 Chương trình còn có sự tham dự của nam ca sĩ Quốc Thiên. Chương trình còn có sự tham dự của nam ca sĩ Quốc Thiên.