Khuya 30/7, Đức Phúc vừa đáp chuyến bay trở về TP.HCM. Sự xuất hiện của nam ca sĩ 9X nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người có mặt tại đây. Theo đó, Đức Phúc ăn mặc khá đơn giản và đặc biệt anh bịt khẩu trang che gần hết mặt để tránh ống kính phóng viên có mặt tại đây.

Những ngày qua, cái tên Đức Phúc liên tục được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm, chú ý thông qua đoạn clip dài 2 phút được đăng tải lên mạng xã hội. Anh xuất hiện với gương mặt mới đẹp trai như “thần tượng Hàn Quốc”. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số đều bất ngờ, khen ngợi và ủng hộ diện mạo mới quá hoàn hảo này của Đức Phúc.

Clip: Đức Phúc xuất hiện tại sân bay vào khuya 30/7

Đức Phúc xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay. Đức Phúc xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay.
Nam ca sĩ 9x bịt khẩu trang kín mặt để tránh sự chú ý của mọi người. Nam ca sĩ 9x bịt khẩu trang kín mặt để tránh sự chú ý của mọi người.

HOT: Đức Phúc đội mũ và bịt khẩu trang kín mặt, xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay ảnh 2

Đức Phúc liên tục bận rộn với những cuộc điện thoại. Đức Phúc liên tục bận rộn với những cuộc điện thoại.
Những ngày vừa qua, Đức Phúc nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ mọi người vì một đoạn clip với gương mặt mới “đẹp như sao Hàn”. Những ngày vừa qua, Đức Phúc nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ mọi người vì một đoạn clip với gương mặt mới “đẹp như sao Hàn”.

HOT: Đức Phúc đội mũ và bịt khẩu trang kín mặt, xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay ảnh 5

Trợ lý và người thân cũng có mặt tại sân bay để đón Đức Phúc. Trợ lý và người thân cũng có mặt tại sân bay để đón Đức Phúc.
Cận mặt gương mặt của Đức Phúc. Cận mặt gương mặt của Đức Phúc.
Anh nhanh chóng di chuyển ra xe để trở về nhà. Anh nhanh chóng di chuyển ra xe để trở về nhà.