Cuộc thi Miss Grand International 2017 đang diễn ra, thu hút rất đông sự quan tâm của công chúng trên khắp thế giới. Năm nay, Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam tham gia “đấu trường” sắc đẹp này và cô đang nhận được khá nhiều lời khen, đánh giá từ giới chuyên môn cũng như bạn bè quốc tế.

Tối 8/10, 80 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia một buổi tiệc Gala Dinner với chủ đề Bí mật sắc đẹp được tiết lộ - nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Miss Grand International 2017 tại TP.HCM. Và đại diện nước chủ nhà - Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng xinh đẹp như nữ thần.

Lựa chọn đến hai bộ trang phục tham gia sự kiện, Huyền My trở thành tâm điểm chú ý từ mọi người với tà áo dài trắng dịu dàng và đầm dạ hội cúp ngực sexy của NTK Lý Quí Khánh. Huyền My liên tục nở nụ cười rạng rỡ, vui vẻ giao lưu với các thí sinh quốc tế.

Á hậu Huyền My diện bộ đầm cúp ngực đính sequin nổi bật tại sự kiện. Á hậu Huyền My diện bộ đầm cúp ngực đính sequin nổi bật tại sự kiện.
Người đẹp khéo léo “khoe” vòng một nóng bỏng. Người đẹp khéo léo “khoe” vòng một nóng bỏng.
Huyền My vui vẻ chụp ảnh cùng NTK Lý Quí Khánh và ông Trần Quý Thanh. Ngoài ra, Lý Quí Khánh cũng là người thực hiện bộ đầm dạ hội nổi bật cho đại diện Việt Nam tối qua. Huyền My vui vẻ chụp ảnh cùng NTK Lý Quí Khánh và ông Trần Quý Thanh. Ngoài ra, Lý Quí Khánh cũng là người thực hiện bộ đầm dạ hội nổi bật cho đại diện Việt Nam tối qua.
Cũng tại sự kiện, Huyền My còn diện bộ áo dài trắng dịu dàng. Cũng tại sự kiện, Huyền My còn diện bộ áo dài trắng dịu dàng.
Nhan sắc xinh đẹp cùng phong thái tự tin vốn có của Huyền My đã ghi điểm trong mắt mọi người. Nhan sắc xinh đẹp cùng phong thái tự tin vốn có của Huyền My đã ghi điểm trong mắt mọi người.
Á hậu Việt Nam đọ sắc bên các người đẹp quốc tế. Á hậu Việt Nam đọ sắc bên các người đẹp quốc tế.

Dù áo dài hay dạ hội thì Á hậu Huyền My vẫn tỏa sáng như nữ thần tại Miss Grand International 2017

Huyền My không ngại lên sân khấu giao lưu thân thiện, vui vẻ. Huyền My không ngại lên sân khấu giao lưu thân thiện, vui vẻ.

Một số hình ảnh các người đẹp trong sự kiện tối 8/10:

Đại diện Myanmar. Đại diện Myanmar.
Người đẹp đến từ Lào khoe mái tóc dài đen óng ả. Người đẹp đến từ Lào khoe mái tóc dài đen óng ả.
Hoa hậu Philippines được đánh giá là ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay. Hoa hậu Philippines được đánh giá là ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay.
Hoa hậu Thái Lan lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Hoa hậu Thái Lan lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.
Hoa hậu Nga. Hoa hậu Nga.
Đại diện đến từ Haiti và Pháp. Đại diện đến từ Haiti và Pháp.