Don Nguyễn: ‘Có ế cũng không nhận show kiểu hội chợ, tạp kỹ’

Thiên ThiênĐăng lúc

Dòng chia sẻ gần đây của Don Nguyễn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Don Nguyễn chia sẻ câu chuyện anh bị bầu show đòi đập xe và doạ đánh quản lý trong một lần đi diễn ở Cao Lãnh, Đồng Tháp khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng.

Tự dằn lòng là sẽ không bao giờ nhận show kiểu hội chợ tạp kỹ như vậy nữa. Có ế show nằm ở nhà cũng chịu! Bầu show đòi đánh quản lý, đòi đập xe ca sĩ khi thấy ca sĩ bỏ về vì cắt lương ca sĩ. Nghệ sĩ đi hát mà sao gặp cảnh này hoài! Buồn quá ông Tổ ơi!” - Don Nguyễn cho biết.

Dòng chia sẻ của Don Nguyễn ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tin nhắn một fan gửi cho Don Nguyễn khi chứng kiến toàn bộ sự việc.

Theo chia sẻ từ phía Don Nguyễn, anh cho biết quản lý đã nhận lịch diễn từ một bầu show lạ nhưng do chủ quan nên không nhận tiền đặt cọc. Khi đến địa điểm tổ chức, do người này nói rằng diễn xong mới gặp mặt nên Don Nguyễn quyết định ra về vì biết đã bị “chặt lương”. Tuy nhiên lúc đó bầu show bắt đầu gọi điện thoại gây áp lực bắt anh quay trở lại hát. Nếu không sẽ cho MC lên nói xấu và quay clip tung lên mạng.

Sau đó, Don Nguyễn đã quay lại diễn không phải vì sợ và vì những khán giả đang chờ mình. Sau khi diễn xong, bầu show chỉ đưa nam ca sĩ 1/3 tiền lương, thậm chí còn kêu người đánh quản lý và hù dọa đập xe.

Đây không phải lần đầu tiên Don Nguyễn gặp phải tình trạng này. “Cách đây 6 năm tôi cũng từng bị như vậy một lần. Họ không trả đủ lương, đến khi tôi đi về không diễn nữa thì doạ chém giết. Lúc đó tôi đã phải nhờ một anh lớn đứng ra giải quyết. Hôm qua có người quay clip lúc quản lý của tôi và bầu show gây gổ, doạ sẽ tung lên. Nhưng tôi không làm gì sai nên tôi không sợ” - Don Nguyễn nói thêm.

BÀI VIẾT

Thiên Thiên