Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên khiến cho người hâm mộ vô cùng xôn xao vì cơ thể gầy gò, xuống ký trầm trọng của mình khi xuất hiện tại Thượng Hải. Khoảng một năm trở lại đây, Trịnh Sảng luôn gặp vấn đề về cân nặng, đặc biệt những áp lực liên tục trong công việc khiến người đẹp gặp chứng biếng ăn, dù đã cố gắng cải thiện nhưng vẫn không hiệu quả.

Nữ diễn viên diện một bộ váy liền màu đen, lộ ra đôi chân gầy gò đến đáng sợ. Nữ diễn viên diện một bộ váy liền màu đen, lộ ra đôi chân gầy gò đến đáng sợ.
Việc xuống ký quá nhanh khiến cho thân hình của Trịnh Sảng trở nên kém cân đối và thiếu sức sống. Điều này có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến các vai diễn của cô. Đặc biệt để hoá thân thành một mỹ nhân sexy, nóng bỏng trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thì body này không phù hợp chút nào. Việc xuống ký quá nhanh khiến cho thân hình của Trịnh Sảng trở nên kém cân đối và thiếu sức sống. Điều này có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến các vai diễn của cô. Đặc biệt để hoá thân thành một mỹ nhân sexy, nóng bỏng trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thì body này không phù hợp chút nào.
Nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang và lo lắng cho tình trạng của nữ diễn viên xinh đẹp này. Nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang và lo lắng cho tình trạng của nữ diễn viên xinh đẹp này.
Tình trạng bất ổn về cân nặng của Trịnh Sảng đã diễn ra cách đây một thời gian. Cô nàng liên tục xuất hiện với thân hình “cò hương” và đôi chân khẳng khiu như một khúc củi. Tình trạng bất ổn về cân nặng của Trịnh Sảng đã diễn ra cách đây một thời gian. Cô nàng liên tục xuất hiện với thân hình “cò hương” và đôi chân khẳng khiu như một khúc củi.
Điều này khiến cho những vai diễn nữ sinh như thế này không còn phù hợp với cô nàng. Điều này khiến cho những vai diễn nữ sinh như thế này không còn phù hợp với cô nàng.

Ngoài cân nặng, chuyện tình yêu của Trịnh Sảng với bạn trai cũ là ca sĩ Hồ Ngạn Bân cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Mặc dù đã chia tay cách đây mấy tháng nhưng phóng viên vẫn bắt gặp một nhân vật khá giống với chàng ca sĩ này thường đến đón Trịnh Sảng tại phim trường.

Từng là một nữ diễn viên được yêu thích chỉ sau một vai diễn trong Cùng ngắm mưa sao băng và nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá, Trịnh Sảng hiện tại đang tự đánh mất đi hào quang của chính mình. Chẳng nói gì lớn lao, chỉ cần không biết yêu thương và chăm sóc bản thân là đã mất điểm trong mắt người hâm mộ.