Tối 11/11, sự kiện thời trang show diễn quốc tế Lynk Show của Lý Nhã Kỳ đã diễn ra tưng bừng với sự góp mặt của đông đảo ngôi sao hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh các bóng hồng với những bộ cánh lộng lẫy sánh đôi cùng các quý ông lịch thiệp, bảnh trao thì sự kiện có sự góp mặt của một khách mời đặc biệt. Người đàn ông đội nón bảo hiểm kín mặt xuất hiện cùng nữ ca sĩ Đoan Trang trên thảm đỏ gây sự chú ý của mọi người xung quanh.

 Xuất hiện trên thảm đỏ cùng Đoan Trang, người đàn ông có phong cách độc lạ, quái dị này có vóc dáng cao lớn khiến không ít người đồn đoán là ông xã của nữ ca sĩ. Xuất hiện trên thảm đỏ cùng Đoan Trang, người đàn ông có phong cách độc lạ, quái dị này có vóc dáng cao lớn khiến không ít người đồn đoán là ông xã của nữ ca sĩ.
 Sau một hồi gây chú ý, các khách mời bất ngờ khi người đàn ông bí ẩn ấy chính là vũ công, biên kịch nổi tiếng Daniel Denev. Anh từng là bạn nhảy ăn ý của Ninh Dương Lan Ngọc trong Bước nhảy Hoàn vũ 2014. Sau một hồi gây chú ý, các khách mời bất ngờ khi người đàn ông bí ẩn ấy chính là vũ công, biên kịch nổi tiếng Daniel Denev. Anh từng là bạn nhảy ăn ý của Ninh Dương Lan Ngọc trong Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

Đoan Trang gây sốc khi đi thảm đỏ cùng mỹ nam đội nón bảo hiểm

Daniel Denev vẫn đội nón bảo hiểm xuống tận hàng ghế khán giả. Daniel Denev vẫn đội nón bảo hiểm xuống tận hàng ghế khán giả.
 Chia sẻ về việc đội nón bảo hiểm tham dự show thời trang, Daniel Denev cho biết anh rất vinh dự khi được tham gia Lynk fashion show của Lý Nhã Kỳ. Đã là sự kiện thời trang độc, lạ, sang trọng nên anh muốn tạo cho mình một phong cách lạ, chuẩn men nên quyết định nhờ đến chiếc nón bảo hiểm. Chia sẻ về việc đội nón bảo hiểm tham dự show thời trang, Daniel Denev cho biết anh rất vinh dự khi được tham gia Lynk fashion show của Lý Nhã Kỳ. Đã là sự kiện thời trang độc, lạ, sang trọng nên anh muốn tạo cho mình một phong cách lạ, chuẩn men nên quyết định nhờ đến chiếc nón bảo hiểm.
 Nam vũ công thân thiết cùng Đoan Trang suốt sự kiện. Nam vũ công thân thiết cùng Đoan Trang suốt sự kiện.
 Vũ công Daniel Denev đã kết đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong Bước nhảy hoàn vũ 2014. Vũ công Daniel Denev đã kết đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong Bước nhảy hoàn vũ 2014.
 Daniel Denev đã góp phần giúp Lan Ngọc giành ngôi vị quán quân của chương trình. Daniel Denev đã góp phần giúp Lan Ngọc giành ngôi vị quán quân của chương trình.