Tương tự như mọi năm, sức mạnh truyền thông luôn là “vũ khí” giúp người đẹp Việt có cơ hội đi sâu ở các đấu trường nhan sắc lớn. Ở Miss World năm nay cũng vậy! Theo đó, Đỗ Mỹ Linh có thêm cơ hội bước vào Top 40 chung cuộc, đồng thời cô nhiều khả năng sẽ chiến thắng giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông nếu giữ vững độ nóng như hiện tại. Vòng bình chọn chính thức cuộc cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 1/10.

Để giữ vững phong độ và đạt thành tích cao trên đấu trường quốc tế, đại diện nhan sắc Việt Nam rất cần sự ủng hộ và bầu chọn của công chúng.

Mỹ Linh vươn lên dẫn đầu vòng bình chọn online Hoa hậu Thế giới 2017. Mỹ Linh vươn lên dẫn đầu vòng bình chọn online Hoa hậu Thế giới 2017.

Sau khi vươn lên dẫn đầu tại vòng bình chọn online, Đỗ Mỹ Linh cũng tung ra bộ ảnh thứ hai theo chủ đề trang phục dạ hội gửi cho BTC cuộc thi năm nay. Trong loạt ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện đầm đuôi cá trễ vai, khoe khéo thân hình “chữ S” gợi cảm.

Sắc đỏ quyến rũ của bộ trang phục mang đến cho đương kim Hoa hậu Việt Nam vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng và tràn đầy sức sống. Sắc đỏ quyến rũ của bộ trang phục mang đến cho đương kim Hoa hậu Việt Nam vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng và tràn đầy sức sống.
Khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú đậm chất Á Đông của Mỹ Linh khiến người đối diện khó thể rời mắt. Khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú đậm chất Á Đông của Mỹ Linh khiến người đối diện khó thể rời mắt.
Hiện tại, Mỹ Linh tích cực luyện tập catwalk dưới sự hướng dẫn của Anjo Santos - chuyên gia catwalk nổi tiếng. Hiện tại, Mỹ Linh tích cực luyện tập catwalk dưới sự hướng dẫn của Anjo Santos - chuyên gia catwalk nổi tiếng.
Bên cạnh đó, việc trau dồi ngón nghề đàn bầu - nhạc cụ dân tộc của Việt Nam được Mỹ Linh lựa chọn trong phần thi tài năng cũng được người đẹp đặc biệt để tâm. Bên cạnh đó, việc trau dồi ngón nghề đàn bầu - nhạc cụ dân tộc của Việt Nam được Mỹ Linh lựa chọn trong phần thi tài năng cũng được người đẹp đặc biệt để tâm.

Ngoài việc chăm chút hình thức, Mỹ Linh không quên tô điểm cho vẻ đẹp tâm hồn bằng cách “chạy nước rút” cho việc khởi động dự án nhân ái của mình. Đúng như cái tên Thắp sáng đường quê, dự án mang ánh sáng điện đến những vùng quê nghèo khó.

Đây cũng là chương trình giúp Mỹ Linh nhận được sự đánh giá rất cao từ ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, khi cô kéo đường điện ở Xã Nga Quấn, Huyện Trấn Yên, Yên Bái.

Đỗ Mỹ Linh tung loạt ảnh mới, mừng việc dẫn đầu vòng bình chọn online Hoa hậu Thế giới 2017Đỗ Mỹ Linh tung loạt ảnh mới, mừng việc dẫn đầu vòng bình chọn online Hoa hậu Thế giới 2017Đỗ Mỹ Linh tung loạt ảnh mới, mừng việc dẫn đầu vòng bình chọn online Hoa hậu Thế giới 2017

Cách đây không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chia sẻ clip nói tiếng Anh trôi chảy, được đánh giá cao. Đây là thành quả của việc bỏ công trau dồi ngoại ngữ của người đẹp.

Có thể nói, Mỹ Linh gần như đã sẵn sàng cho hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới. Sự ủng hộ của cộng đồng mạng sẽ mang đến nhiều động lực cho đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế này.