Ngay từ sáng sớm, các thí sinh Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Tuyên Quang… đã có mặt tại khách sạn Pumall để tham dự buổi casting. Các thí sinh tự lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân, trong đó có nhiều thí sinh chọn trang phục áo dài truyền thống để dự thi.

Thí sinh nổi bật trong tà áo dài. Thí sinh nổi bật trong tà áo dài.

Buổi sáng, các thí sinh trải qua các vòng thi như kiểm tra nhân trắc học, đo chỉ số hình thể, chụp ảnh trong nhà và ngoại cảnh. Buổi chiều, Hoa hậu Quý bà Thu Hương và nhà thiết kế Đức Hùng trong vai trò BGK đã chấm điểm thí sinh qua vòng thi trình diễn catwalk và phỏng vấn. Dù lần đầu tiên tổ chức, nhưng vòng casting Hoa hậu Bản sắc Việt tại Hà Nội thu hút rất nhiều thí sinh tiềm năng, nổi trội về chiều cao, trong đó có nhiều người cao gần 1,8m.

Thí sinh tự tin tạo dáng trước ống kính. Thí sinh tự tin tạo dáng trước ống kính.

Trong phần thi trình diễn và phỏng vấn, nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng với BGK bởi vẻ đẹp trong sáng, sự hiểu biết cùng khả năng ứng xử linh hoạt. Nhiều thí sinh cho biết, lý do tham dự cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu là bởi tính chất hòa nhập của cuộc thi. Họ sẽ được cạnh tranh, khoe sắc với những cô gái gốc Việt trên toàn thế giới, điều đó mang lại tính chất phong phú đặc biệt cho cuộc thi.

Những bông hoa tỏa sáng trong vòng casting tại Hà Nội. Những bông hoa tỏa sáng trong vòng casting tại Hà Nội.
Một trong những gương mặt nổi bật tại vòng casting tại Hà Nội. Một trong những gương mặt nổi bật tại vòng casting tại Hà Nội.
Những cô gái Việt xinh đẹp trong tà áo dài. Những cô gái Việt xinh đẹp trong tà áo dài.

Dịu dàng như thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

Các thí sinh trong phần thi tạo dáng trước ống kính. Các thí sinh trong phần thi tạo dáng trước ống kính.

Dịu dàng như thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

 

Các thí sinh trong vòng casting tại khách sạn Pumall, Hà Nội. Các thí sinh trong vòng casting tại khách sạn Pumall, Hà Nội.
NTK Đức Hùng chụp ảnh cùng dàn thí sinh casting HH Bản sắc Việt toàn cầu. NTK Đức Hùng chụp ảnh cùng dàn thí sinh casting HH Bản sắc Việt toàn cầu.

Cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu 2016 do Tập đoàn FLC tổ chức hiện đang trong quá trình casting trong nước.

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, ngày 19/6 chương trình sẽ tiến hành casting tại TP Hồ Chí Minh. Các bạn gái đủ tiêu chuẩn và muốn thử sức tại cuộc thi có thể tìm hiểu và đăng ký tại http://www.hoahaubansacviet.com.vn/.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt sẽ được tổ chức tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào ngày 7/8/2016.