Đầu năm 2017, tài tử Kang Dong Won bất ngờ dính vào một scandal lớn khiến danh tiếng anh bị tổn hại nghiêm trọng. Từ sao hạng A được yêu mến hàng đầu Hàn Quốc, được xưng là “quốc bảo”, nam diễn viên Kang Dong Won đã vấp phải làn sóng phản đối vô cùng đáng sợ tại Hàn Quốc sau khi truyền thông đưa tin cụ anh là người thân Nhật trong giai đoạn Hàn Quốc bị đô hộ… Nam diễn viên phải ở ẩn một thời gian để chờ vụ bê bối này lắng xuống.

Mới đây, trang tin Dispatch đã tung loạt ảnh Kang Dong Won bí mật gặp gỡ bạn bè tại một quán bar ở Itaewon. Người bạn này không ai khác là nam diễn viên Bae Jeong Nam, bạn diễn từng đóng chung với Kang Dong Won trong bộ phim “Ông trùm”. Đi cùng cả hai còn có một số đồng nghiệp trong ngành giải trí.

Kang Dong Won có vẻ rất thân thiết với nam diễn viên Bae Jeong Nam. Kang Dong Won có vẻ rất thân thiết với nam diễn viên Bae Jeong Nam.
Anh liên tục trò chuyện thân mật và vỗ vai người bạn của mình. Anh liên tục trò chuyện thân mật và vỗ vai người bạn của mình.
Dù ngụy trang khá kỹ với khăn choàng đen và mũ đen, Kang Dong Won vẫn rất điển trai trong loạt ảnh chụp lén. Dù ngụy trang khá kỹ với khăn choàng đen và mũ đen, Kang Dong Won vẫn rất điển trai trong loạt ảnh chụp lén.

Dispatch tung ảnh Kang Dong Won đi bar cùng bạn bè sau thời gian ở ẩn vì bê bối gia đình ảnh 3

Kang Dong Won cùng những người bạn vào một quán bar ở Itaewon. Kang Dong Won cùng những người bạn vào một quán bar ở Itaewon.

Dispatch tung ảnh Kang Dong Won đi bar cùng bạn bè sau thời gian ở ẩn vì bê bối gia đình ảnh 5Dispatch tung ảnh Kang Dong Won đi bar cùng bạn bè sau thời gian ở ẩn vì bê bối gia đình ảnh 6

Sau khi có một khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ, cả ba lên xe và di chuyển đến một địa điểm khác. Sau khi có một khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ, cả ba lên xe và di chuyển đến một địa điểm khác.