Chiều 25/9, Vũ Thu Phương chính thức khai trương showroom tại Hải Phòng. Đây là cửa hàng thứ hai của thương hiệu thời trang mới do người đẹp gốc Nam Định làm chủ. Chiều 25/9, Vũ Thu Phương chính thức khai trương showroom tại Hải Phòng. Đây là cửa hàng thứ hai của thương hiệu thời trang mới do người đẹp gốc Nam Định làm chủ.
Vũ Thu Phương ghi điểm với người đối diện bằng nét trẻ trung, quyến rũ trong ngày khai trương. Mặc dù đã là mẹ của hai nhóc tỳ, người đẹp vẫn sở hữu vóc dáng chuẩn như thuở đôi mươi. Vũ Thu Phương ghi điểm với người đối diện bằng nét trẻ trung, quyến rũ trong ngày khai trương. Mặc dù đã là mẹ của hai nhóc tỳ, người đẹp vẫn sở hữu vóc dáng chuẩn như thuở đôi mươi.
Bạn thân của Vũ Thu Phương cũng từ Hà Nội chạy xe xuống Hải Phòng để chung vui bất chấp thời tiết mưa bão. Bạn thân của Vũ Thu Phương cũng từ Hà Nội chạy xe xuống Hải Phòng để chung vui bất chấp thời tiết mưa bão.
Nữ diễn viên Diệu Hương rất thích thú với những thiết kế mới của bạn mình và đã bỏ tiền mua hết 16 mẫu trong bộ sưu tập mới. Nữ diễn viên Diệu Hương rất thích thú với những thiết kế mới của bạn mình và đã bỏ tiền mua hết 16 mẫu trong bộ sưu tập mới.

Diệu Hương rạng rỡ tới chúc mừng bạn thân 20 năm Vũ Thu Phương lên chức bà chủ

Là bạn thân hơn 20 năm, Diệu Hương luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của Vũ Thu Phương. Là bạn thân hơn 20 năm, Diệu Hương luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của Vũ Thu Phương.
Diệu Hương tỏ ra thích thú khi được chính bạn thân mình chọn lựa những trang phục mới nhất của bộ sưu tập mùa thu. Diện đồ đôi,  Diệu Hương - Vũ Thu Phương trông giống như hai chị em song sinh. Diệu Hương tỏ ra thích thú khi được chính bạn thân mình chọn lựa những trang phục mới nhất của bộ sưu tập mùa thu. Diện đồ đôi,  Diệu Hương - Vũ Thu Phương trông giống như hai chị em song sinh.
Cả hai đang hạnh phúc viên mãn vì công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Họ luôn được ông xã hậu thuẫn cho mọi dự án của mình. Cả hai đang hạnh phúc viên mãn vì công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Họ luôn được ông xã hậu thuẫn cho mọi dự án của mình.