Vừa qua, Lan Khuê đã xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại TP HCM. Lựa chọn trang phục truyền thống, nữ HLV The Face mùa đầu tiên lập tức trở thành tâm điểm, thu hút mọi ánh nhìn khi vừa dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Sau hàng loạt thành công trong sự nghiệp, hiện tại, Lan Khuê là một trong những người đẹp chiếm được nhiều tình cảm nhất của công chúng. Không chỉ ghi điểm với đời tư sạch bóng scandal, Lan Khuê còn “đốn tim” fan khi vô cùng thân thiện và gần gũi.

Diện đồ nửa kín nửa hở, Lan Khuê quyến rũ đến nghẹt thở ảnh 0

Diện áo dài xuyên thấu, Lan Khuê vừa quyến rũ, vừa nữ tính. Diện áo dài xuyên thấu, Lan Khuê vừa quyến rũ, vừa nữ tính.

Diện đồ nửa kín nửa hở, Lan Khuê quyến rũ đến nghẹt thở ảnh 2

Người đẹp thu hút rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện. Người đẹp thu hút rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện.

Sau sự thành công của mùa 1, The Face mùa 2 đã bắt đầu với hàng loạt những buổi tuyển sinh. Bên cạnh dàn thí sinh The Face Online bao gồm các gương mặt vô cùng xinh đẹp, dư luận đặc biệt dành sự quan tâm và tò mò về thông tin dàn HLV mùa tiếp theo. Trên trang cá nhân, Lan Khuê nhiều lần khiến fan đứng ngồi không yên khi úp mở về việc quay trở lại ghế nóng chương trình.

Diện đồ nửa kín nửa hở, Lan Khuê quyến rũ đến nghẹt thở ảnh 4

Lan Khuê quyến rũ ở mọi góc nhìn. Lan Khuê quyến rũ ở mọi góc nhìn.

Diện đồ nửa kín nửa hở, Lan Khuê quyến rũ đến nghẹt thở ảnh 6

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, người đẹp lại rất được săn đón. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, người đẹp lại rất được săn đón.

Diện đồ nửa kín nửa hở, Lan Khuê quyến rũ đến nghẹt thở ảnh 8Diện đồ nửa kín nửa hở, Lan Khuê quyến rũ đến nghẹt thở ảnh 9

Cận cảnh nhan sắc rạng ngời đáng ghen tị của Lan Khuê. Cận cảnh nhan sắc rạng ngời đáng ghen tị của Lan Khuê.