Từng được biết đến với hình ảnh “ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt Nam, ngay cả khi kết hôn và chuyển hướng làm kinh doanh nhưng mọi hoạt động của Tăng Thanh Hà vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Sau hơn 3 năm lập gia đình, cô đang có cuộc sống viên mãn với ông xã Louis Nguyễn và một bé trai kháu khỉnh.

Đây là thời điểm Tăng Thanh Hà hạnh phúc nhất sau 30 năm

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.
Hình ảnh hiếm hoi về con trai Tăng Thanh Hà bị rò rỉ ra bên ngoài. Hình ảnh hiếm hoi về con trai Tăng Thanh Hà bị rò rỉ ra bên ngoài.

Rút lui khỏi showbiz, Tăng Thanh Hà tập trung cho công việc kinh doanh cũng như vún vén hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, cô không tiết lộ nhiều về cuộc sống hiện tại của mình cũng như hình ảnh con trai đầu lòng với người hâm mộ. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên vẫn cập nhật hình ảnh của hai vợ chồng trên Instagram cá nhân. Những khoảnh khắc Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn tay trong tay ngọt ngào bên nhau khiến không ít người ngưỡng mộ, ghen tị với “ngọc nữ”.

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Tăng Thanh Hà trong một hoạt động vào ngày 16/4. Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Tăng Thanh Hà trong một hoạt động vào ngày 16/4.

Đây là thời điểm Tăng Thanh Hà hạnh phúc nhất sau 30 năm

Cả hai cũng thường sánh bước cùng nhau trong các sự kiện. Cả hai cũng thường sánh bước cùng nhau trong các sự kiện.
Mỗi khi ở bên chồng, Tăng Thanh Hà lúc nào cũng luôn rạng rỡ hạnh phúc. Mỗi khi ở bên chồng, Tăng Thanh Hà lúc nào cũng luôn rạng rỡ hạnh phúc.
Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn ôm nhau tình tứ. Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn ôm nhau tình tứ.

Đây là thời điểm Tăng Thanh Hà hạnh phúc nhất sau 30 năm

Hình ảnh đời thường giản dị của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Hình ảnh đời thường giản dị của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.
Đây được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Đây được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.
Sau khi sinh con trai, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người ghen tị vì lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Sau khi sinh con trai, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người ghen tị vì lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Đây là thời điểm Tăng Thanh Hà hạnh phúc nhất sau 30 năm

Phong cách thời trang của “bà mẹ một con” cũng vô cùng năng động. Phong cách thời trang của “bà mẹ một con” cũng vô cùng năng động.