Sau khi bất ngờ tuyên bố có tình cảm và tiến hành “góp gạo thổi cơm chung”, cuộc hôn nhân từng bị nhiều người xì xào bàn tán của cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi đã chứng minh rằng không có gì trên đời này có thể cản trở được tình yêu thực sự. Và kết quả mà ngày hôm nay ai nấy nhìn vào đều thốt lên ghen tỵ đó chính là cậu con trai Kubi vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh.

Sinh ngày 17/7/2015, Kubi đã gần được 1 năm tuổi. Cậu quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng đáng yêu, bụ bẫm và lanh lợi. Sinh ngày 17/7/2015, Kubi đã gần được 1 năm tuổi. Cậu quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng đáng yêu, bụ bẫm và lanh lợi.
Đặc biệt, cậu bé có niềm đam mê nghệ thuật như bố mẹ. Mỗi lần nghe nhạc, mắt Kubi lại sáng rực lên, đồng thời còn cố gắng nhún nhảy theo nhạc. Đặc biệt, cậu bé có niềm đam mê nghệ thuật như bố mẹ. Mỗi lần nghe nhạc, mắt Kubi lại sáng rực lên, đồng thời còn cố gắng nhún nhảy theo nhạc.
Sau khi có bé Kubi, Phan Hiển và Khánh Thi hầu như gác lại công việc để chăm sóc cho con. Sau khi có bé Kubi, Phan Hiển và Khánh Thi hầu như gác lại công việc để chăm sóc cho con.
Cu cậu chính là nguyên nhân chính khiến cho nhiều lúc, Phan Hiển không còn quan tâm đến những thứ khác, thi thoảng còn “ngó lơ” cả bà xã để âu yếm cục cưng Kubi. Cu cậu chính là nguyên nhân chính khiến cho nhiều lúc, Phan Hiển không còn quan tâm đến những thứ khác, thi thoảng còn “ngó lơ” cả bà xã để âu yếm cục cưng Kubi.
Mẹ Khánh Thi cũng dành nhiều thời gian để ở bên cạnh con trai. Mẹ Khánh Thi cũng dành nhiều thời gian để ở bên cạnh con trai.

Đây chính là điều đã khiến Phan Hiển ngó lơ Khánh Thi

Đây chính là điều đã khiến Phan Hiển ngó lơ Khánh Thi

Chỉ gần một tuổi nhưng Kubi lại rất dạn dĩ với máy ảnh. Chỉ gần một tuổi nhưng Kubi lại rất dạn dĩ với máy ảnh.
Nhìn những hình ảnh như thế này, thử hỏi ai mà không yêu cho được! Nhìn những hình ảnh như thế này, thử hỏi ai mà không yêu cho được!